1. hoaidan2000

  hoaidan2000Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  11

  Chọn xe cho bé tham gia tập thể dục cùng gia đình !

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi hoaidan2000, 19 Tháng sáu 2015.

  Ý tưởng cả gia đình cùng tập thể thao mỗi ngày thật hay nhưng mẹ chưa biết chọn những loại xe nào để cả gia đình vừa tập thể dục lại vừa thoải mái ngắm cảnh. Tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé!

  1. Xe đẩy trẻ em

  Nếu bé chưa thực sực sẵn sàng để đi bộ cùng gia đình thì chiếc xe đẩy là lựa chọn thích hợp để cả nhà vừa có thể tập thể dục và bé cũng được hít thở không khí trong lành. Cả nhà có thể đi bộ cùng nhau rồi mọi người thay nhau đẩy xe cho bé, vừa vui lại vừa có thời gian thư giãn cùng nhau, tình cảm giữa các thành viên cũng được gắn kết nhiều hơn trong những lần thể dục gia đình như thế này.  Chon xe cho be tham gia tap the duc cung gia dinh
  Xe lắc cho bé tăng cường vận động

  2. Xe lắc trẻ em

  Sẽ thật tiện lợi nếu bé đi xe lắc còn các thành viên khác đi bộ hoặc chạy bộ. Bé sẽ nhanh chóng đuổi kịp thậm chí còn vượt trên cả mọi người ấy ạ. Bé cũng có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn, được vui chơi thật nhiều. Đây không chỉ là cơ hội để bé rèn luyện sức khỏe của bản thân mà còn giúp bé khám phá nhiều điều thú vị từ môi trường xung quanh. Cả gia đình có thể rèn luyện sức khỏe cùng nhau vào sáng sớm hoặc buổi chiều muộn sẽ thuận tiện và không khí trong lành hơn.

  Nên chọn những khu vực ít xe cộ lớn qua lại để bé được thoải mái lái xe và di chuyển cùng mọi người, Mọi người cũng không cần phải canh chừng bé quá nhiều và cũng giúp bé bổ sung vốn hiểu biết và từ vựng bằng cách chỉ cho bé thấy mọi vật xung quanh mà bé gặp phải trên đường đi thể dục cùng mọi người.

  Chon xe cho be tham gia tap the duc cung gia dinh
  Xe đạp 3 bánh cho bé tập đi vững chắc

  3. Xe đạp trẻ em

  Cách chọn xe đạp cho bé đi thể dục cùng gia đình cũng tương đối đơn giản. Nên chọn loại xe phù hợp với độ tuổi của bé, nếu bé quá thấp hoặc cao thì trên yên xe có thể tăng giảm được chiều cao của xe. Nếu bé đã giữ thăng bằng tốt nên chọn loại xe 2 bánh còn bé chưa giữ cân bằng được thì nên chọn cho bé chếc xe đạp 3 bánh như vậy sẽ an toàn cho con hơn. Bé cũng di chuyển dễ dàng và không quá tốn sức với chiếc xe phù hợp với mình. Xe đạp phù hợp với bé, hợp thời trang sẽ khiến con yêu thích vận động và mạnh dạn hơn rất nhiều đồng thời tính tự giác vận động giảm thiểu tình trạng béo phì, thừa cân ở bé cũng bớt đi rất nhiều.

  Ngoài ra còn nhiều loại xe khác mà mẹ có thể chọn cho bé để bé được tham gia thể dục thể thao cùng gia đình mẹ có thể xem chi tiết và tham khảo tại Subin.vn
   

Chia sẻ trang này