1. tieubang22

  tieubang22Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  171
  Toàn Quốc

  Chống lại mùi hôi nách - Khó hay dễ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 7 Tháng mười 2016.

  Đấu tranh với bệnh hôi nách ấy có lẽ là điều khủng khiếp nhất trong cuộc đời của bạn? Sở dĩ tôi sử dụng từ đấu tranh bởi căn bệnh này có thể làm cho cuộc sống của cả nhà bị đảo lộn tất cả. hôi nách ko chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống mỗi ngày mà còn gây ra những tổn thương về tinh thần. Nhiều trường hợp bị hôi nách lâu dài dẫn tới ngại giao tiếp, sống cô lập thậm chí có thể bị trầm cảm.


  >>> xem thêm: nơi trị hôi nách uy tín nhất


  Chong lai mui hoi nach Kho hay de


  Bạn Hồng tâm sự:” Tôi phát hiện bị viêm cánh từ khi vào cấp 3. Mới đầu tôi cũng ko để ý lắm vì mùi chỉ thoang thoảng, có thể người bên cạnh không phát hiện ra. Cho tới một hôm sau giờ thể dục mồ hôi ướt đẫm người, tôi vào lớp vừa ngồi vào chỗ, bỗng đứa các bạn thân cùng bàn nhăn nhó: “ Mày bị viêm cánh đấy”. Tôi giật mình, lúng túng, tôi cảm thấy lo lắng, mồ hôi tiết ra nhiều hơn và tôi cảm nhận được mùi hôi từ nách mình. bây giờ, mỗi lần vào giờ học, tôi không dám ngồi gần các bạn nữ vì mặc cảm với cái mùi này”

  Nguồn gốc của mùi hôi dưới cánh tay


  Vùng da có 2 loại tuyến mồ là tuyến apocrine và tuyến eccrine. những giọt mồ hôi sản xuất bởi tuyến eccrine có cất lượng muối cao và vì vậy rất khó bị chia nhỏ trong khi mồ hôi tiết bởi tuyến apocrine có rất nhiều hàm lượng protein do đó rất dễ phá vỡ.


  mồ hôi vùng nách ra nhiều do tuyến mồ hôi lớn apocrine tiết ra phối hợp với vi khuẩn vùng nách tạo ra amoniac và acid béo gây ra mùi khó chịu đấy là mùi hôi dưới cánh tay.

  Nguyên nhân đổ mồ hôi nách


  - Hoocmon cơ thể: Ở lứa tuổi dậy thì. Hoocmon thân thể đổi thay làm cho tuyến mồ nách phát triển


  - Nhiệt độ cao: lúc thân thể vận động, làm cho nhiệt độ ở cùng vùng dưới cánh tay cao hơn bình thường và dân tới mồ hôi nách ra nhiều


  - Sự tổn thương hệ thần kinh giao cảm làm bài tiết ra nhiều Acetylcholin, dẫn đến tuyến mồ hôi nhỏ bài tiết ra nhiều mồ hôi.


  - Do một số yếu tố bệnh lý như: Cường giáp, bệnh tiểu đường, rối loạnj nội tiết, cao huyết áp, thời kỳ mãn kinh.


  - Thiếu máu não dẫn đến tăng đổ mồ hôi ở vùng dưới cánh tay.


  - sử dụng thuốc hạ nhiệt, bị sock cũng dẫn tới đổ mồ hôi nhiều


  Đi tìm giải pháp cho mùi hôi dưới cánh tay


  Tiêm boton trị hôi nách

  Đây là biện pháp điều khử hôi vùng nách nhanh nhất, phù hợp cho mọi đối tượng. Ngay cả các bạn không có nhiều thời gian, sợ đau vẫn hoàn toàn có thể áp dụng được. Bởi mẹo này, ko can thiệp dao kéo, không cắt khâu, chỉ thực hiện tiêm botox vào nách để khóa tuyến mồ hôi ko cho chúng tiết mùi hôi khó ngửi. bên cạnh đó, làm giảm là chỉ duy trì được khoảng 6 tháng – 1 năm, sau ấy cả nhà phải quay lại để tiêm, chi phí chữa khá cao khoảng 6 triệu/lần.


  Những lưu ý lúc tiêm botox chi benh hoi nach , để làm giảm tác dụng phụ ở mức tối thiểu, trước lúc dùng botox, bạn phải ngừng sử dụng những loại thuốc sau: kháng sinh, thuốc trị bệnh tim, Alzheimer, thần kinh, aspirin… thuốc giảm đau, những loại thảo dược, vitamin…


  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé:


  Website của nhà thuốc: http ://thuocchuahoinach.com/chua-hoi-nach-tan-goc-voi-phuong-thuoc-bi-truyen/


  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
   
 2. NgocHeo

  NgocHeoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  11
  có trị hôi nách dứt điểm không vậy
   

Chia sẻ trang này