1. hoanguyen99

  hoanguyen99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  Chú ý khi mua sữa non alpha lipid với giá rẻ 799k/lon

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 23 Tháng bảy 2017.

  Đăng thông báo sua non alpha lipid lua dao : 799k/lon, 850k/lon, 899k/lon nhưng khi gọi lại bảo giá ấy phải mua 10 thùng, 20 thùng, mà có ai mua sữa uống mua 10 thùng, 20 thùng ko. Thấy khách hàng dễ tin nên lừa tiếp mua một lon, hai lon thì giá một triệu, một triệu 50 ngàn, một,một triệu, … Rồi mở chiêu bài lấy đa dạng hàng giá rẻ để được hoa hồng, để mã số doanh nghiệp bắt, cho xem hóa đơn ko đưa hóa đơn, … còn lấy hóa đơn giá khác. Tất cả các chiêu này để lừa lòng tin của khách và khách hàng kiếm tiền nặng nhọc, giảm đồng nào đỡ đồng ấy thấy cũng có lý nên mua về sử dụng và tự chịu rủi ro. Sau này 1 số khách phản ảnh hèn chi uống mấy lon không có tác dụng gì, hay uống vô bị này, bị kia,….

  Thu mua vỏ lon sữa non alpha lipid với giá cao, đem về cho hóa chất, đóng hộp rồi bán lại với giá rẻ, hàng vẫn có mã code bình thường, vẫn có mã QR, sử dụng phần mềm điện thoại quét ra vẫn là hàng chính hãng. Nhưng chỉ cái vỏ chính hãng nhưng ruột thì tào lao. Bọn chúng qua mắt người tiêu sử dụng bằng cách: Cho khách hàng kiểm tra mã code, kiểm tra bằng điện thoại quét mã QR rồi nói: bọn em bán hàng giá rẻ, giả dụ xuất hóa đơn thì giá sẽ cao, anh/chị mua về sử dụng thì lấy hóa đơn chỉ về vứt chứ làm gì. Chính yếu tố ấy khiến đa dạng khách hàng nhẹ dạ mua sữa non alpha lipid giả về uống đa dạng 5 mà ko biết. Nếu không có hóa đơn thì xem như mọi quyền lợi của khách hàng sẽ bị mất hết, bảo đảm không có hóa đơn là hàng giả 100%.
  Chu y khi mua sua non alpha lipid voi gia re 799klon
  Nhập sữa non alpha lipid làm giả, hàng nhái từ Trung Quốc hoặc đặt tại 1 số xưởng gia công tại Việt Nam. Bọn chúng thực hiện cạo mã số bên dưới đáy lon, tạo vết cạo giả để qua mặt khách hàng (vì theo quy định hàng chính hãng phải bán đúng giá là một,280,000đ, ai làm trái quy định sẽ bị cắt quyền nhà phân phối) Thế là khách hàng tưởng hời, mua được sữa non alpha lipid giá rẻ, chính hãng. Ai ngờ bị dụ như 1 đứa khờ!

  Một số thành phần bán phá giá vì cạnh tranh nhau, thi nhau lấy thành tích, lấy thưởng nhưng tiền thưởng làm sao bù được tiền lỗ từ giá thành đầu tư, quảng cáo. Họ mới chơi chiêu, lon thứ 1 giao trực tiếp tới khách hàng, lúc nào cũng có hóa đơn và mã số bên dưới đáy lon, rồi ở đó họ cạo mã số và xé hóa đơn để lấy lòng tin của khách hàng. Từ lon sữa non alpha lipid vật dụng hai trở đi, họ bắt đầu giao hàng giả với hình thức không còn giao hóa đơn, lon thì bị cạo mã số. Khách hàng vẫn tin tưởng 100% là mình đang uống sữa non alpha lipid thật, đâu có biết bị lừa, rồi hậu quả sau này ai gánh thì khách hàng có thể hiểu rõ hơn ai hết.

  Còn đa số trò bán sữa non alpha lipid lừa đảo khác còn tinh vi hơn, hiện nay vẫn chưa được phát giác, nhưng khách hàng cứ im tâm giả dụ mua sữa non alpha lipid đúng giá, lon sản phẩm ko trầy sướt hoặc tẩy xóa và có hóa đơn đỏ kèm theo, bảo đảm sữa non alpha lipid chuẩn xác 100%.
   

Chia sẻ trang này