1. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  103
  Toàn Quốc

  Chú ý khi mua sữa ong chúa làm đẹp

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 24 Tháng mười một 2015.

  Nếu bạn quyết định uống bổ sung sữa ong chúa, có một vài điều cần xem xét trước khi mua bất kỳ sản phẩm cụ thể. Trước hết, nó phải được chuẩn hóa để có tối thiểu 5% 10-HDA (10-Hydroxy-2 Acid Decenoic), các chất được cho là bản chất của sữa ong chúa, và các yếu tố chịu trách nhiệm cho các kích cỡ nữ hoàng ong và khả năng sinh sản.

  10-HDA và các axit béo khác được tìm thấy trong sữa ong chúa là mạnh kháng khuẩn và kháng nấm.

  Royal Jelly là khá một thực phẩm phổ biến và ngày nay bổ sung dinh dưỡng như lời đã lây lan như thế nào hiệu quả đó là trong nhiều điều kiện sức khỏe. Nó có thể được tìm thấy để bán trong nhiều cách khác nhau:

  Chu y khi mua sua ong chua lam dep

  Fresh liệu Royal Jelly


  1) Trong hình thức này, mua sữa ong chúa ở đâu đã không được sấy khô hoặc xử lý bằng cách nào và đã được xử lý tối thiểu, bảo tồn sức sống của sản phẩm. Tuy nhiên, một tươi, sữa ong chúa tươi phải được giữ làm mát ở tất cả các lần. Điều này đặt ra vấn đề cho vận chuyển. Chỉ mua một tươi, đông lạnh hoàng gia bổ sung thạch đó là vận chuyển với các gói băng và đóng gói nhiệt để đảm bảo nó được giữ mát. Hãy nhớ rằng hình thức này của sữa ong chúa là liệu và có một hương vị mạnh mẽ. Hầu hết sữa ong chúa tươi đông lạnh trên thị trường là từ châu Á. Tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một nguồn Bắc Mỹ và thanh toán phí bảo hiểm nhỏ nếu có thể.

  Chu y khi mua sua ong chua lam dep

  Bột sữa ong chúa

  2) Trong một bột sữa ong chúa bổ sung, những lợi thế chính là ít hơn nhiều chăm sóc cần được thực hiện trong việc xử lý và lưu trữ nó. Điều này cung cấp tiện lợi hơn rất nhiều cho bạn trong đó nó không cần phải được đông lạnh hoặc làm mát ở tất cả các lần như tươi hình thức, liệu liệt kê ở trên. Một số nhà sản xuất có thể tập trung bột của họ cũng có nghĩa là bạn phải mất ít hơn nhiều và nó là hình thức kinh tế nhất có sẵn. Tôi khuyên bạn nên sữa ong chúa bột cho hầu hết mọi người. Nhược điểm của một sản phẩm bột là nó đã được sấy khô. Để làm điều này, một số mức độ nhiệt cần được áp dụng cho sữa ong chúa để loại bỏ tất cả các độ ẩm. Điều này có thể làm giảm sức sống của sản phẩm ở mức độ nào. Mặc dù vậy, tôi đã có thể để có được kết quả rất tốt với khách hàng của tôi bằng cách sử dụng một chất bột đậm đặc.

  Royal Jelly Capsules
  3) Encapsulated sữa ong chúa có xu hướng được các hình thức đắt tiền nhất và kinh tế nhất có sẵn. Thông thường, một thạch nang hoàng gia chỉ đơn giản là một sữa ong chúa bột đưa vào một viên nang. Điều gì làm cho chúng ít kiệm quá trình đóng gói là. Nó là tốn nhiều thời gian và kết quả là, đắt tiền hơn. Viên nang là thuận tiện nhất của tất cả các hình thức của sữa ong chúa và có thể được đi du lịch với khá dễ dàng. Hơn nữa, viên nang cho phép bạn tránh được những hương vị khá mạnh rằng sữa ong chúa tươi và sữa bột có.
   

Chia sẻ trang này