1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Chú ý sử dụng, lựa chọn cân sức khỏe điện tử

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 25 Tháng ba 2016.

  Bạn muốn chăm sóc sức khỏe cho cả nhà, theo dõi trọng lượng của mình mọi ngày? Hay bạn đang thực hiện chế độ ăn uống dinh dưỡng, mong muốn có một ngoại hình hoàn hảo và có cân nặng như ý?
  Cân sức khỏe chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, hãy mua ngay 1 chiếc cân sức khỏe dinh xắn cho mình nhé!

  Chu y su dung lua chon can suc khoe dien tu
  Cân điện tử Camry EB9325 (S131)

  Chiếc cân sức khỏe giúp bạn kiểm tra, duy trì được số cân nặng hợp lý, là món đồ rất quan trọng trong mỗi người để có 1 cuộc sống mạnh khỏe. Lắp pin mới khi màn hình hiện lên chữ “ LO “, “hình viên pin” hay khi chiếc cân không lên nguồn. Trước khi bước lên cân sức khỏe điện tử bạn cần lau khô mặt cân, bàn chân không nên để mặt cân, bàn chân bị dính nước. Bạn nên nhớ không chạy lên cân, động tác cẩn thận, nhẹ nhàng. Đặt cân điện tử ở nơi khô ráo, không có hóa chất, không đặt dưới nắng chiếu trực tiếp, chỗ có độ ẩm và nhiệt độ cao.
  Chu y su dung lua chon can suc khoe dien tu
  Cân sức khỏe Camry BR9709 - 13
  Hiện nay, có nhiều sản phẩm cân sức khỏe điện tử (đọc thêm giá nhiệt kế điện tử) với mẫu mã, kiểu dáng, chức năng đa dạng trên thị trường vô tình đã làm khách hàng gặp khó khăn khi quyết định mua. Trước hết, để lựa chọn được một sản phẩm thích hợp, bạn cần kiểm tra độ ổn định của sản phẩm gồm thiết kế khung cân, bộ hiển thị, khả năng cảm biến lực. Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải kiểm tra khoảng cân cho phép, mức độ chính xác (sai số nhỏ) của kết quả phải thích hợp với nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.
  Các sản phẩm Cân sức khỏe chất lượng cao, an toàn được siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com phân phối với giá cả phù hợp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên bán hàng có kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng chọn lựa được chiếc cân thích hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này