1. dktttk1

  dktttk1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  Chú ý thương tổn bệnh viêm cổ tử cung là gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dktttk1, 31 Tháng tám 2016.

  Bệnh viêm cổ tử cung là bệnh các bệnh về tử cung được biết đến với khả năng xảy ra ở đàn bà trong độ tuổi sinh sản rất cao, phổ biến là từ 20 - 50 tuổi. Bệnh viêm cổ tử cung chỉ tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở ngoài cổ tử cung do các tác nhân bệnh gây nên. Bệnh viêm cổ tử cung hoàn toàn có thể chữa trị được nếu phát hiện sớm. Tuy nhiên nếu bệnh không được chữa trị kịp thời thì sẽ xảy ra nhiều biến chứng hiểm đối với sức khỏe và phiền toái đối với cuộc sống. Cổ tử cung được xem là cánh cửa để đón tinh trùng vào buồng tử cung để thụ thai và ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn. Chính bởi vậy mà cổ tử cung rất dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm.

  Không chú ý vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục đặc biệt là những tuổi nhạy cảm như trong thời kỳ kinh nguyệt, trước và sau khi quan hệ, tạo môi trường cho vi khuẩn theo con đường này gây bệnh ngược dòng lên cổ tử cung gây viêm nhiễm. Vệ sinh không đúng cách cũng sẽ khiến cho môi trường âm đạo bị thay đổi, xoá sổ các vi khuẩn có lợi tạo điều kiện để vi khuẩn có hại thâm nhập. Đây là lí do rất nhiều chị em thắc mắc mặc dù vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn bị viêm nhiễm.
  b]Viêm cổ tử cung do đâu?[/b]

  Viêm cổ tử cung do rất nhiều các tác nhân gây nên bệnh, đốn là do sự xâm nhập và gây bệnh Bệnh viêm cổ tử cung là gì của các vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Các vi khuẩn, vi rút xâm nhập vào cổ tử cung gây bệnh qua nhiều con đường khác nhau. Những đàn bà nếu sinh hoạt dục tình không an toàn, thô bạo, quan hệ dục tình không điều độ dễ làm tổn thương cơ quan sinh dục, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Quan hệ dục tình không an toàn cũng là con đường ngắn nhất để lây lan và truyền nhiễm các bệnh xã hội, các bệnh tình dục, đặc biệt là lậu, tim la, nấm, tạp khuẩn…

  Những chị em có tiền sử nạo phá thai, sinh con sớm…là những đối tượng thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung có khả năng mắc viêm cổ tử cung cao hơn nhiều lần so với những người thường nhật.

  Viêm cổ tử cung sẽ ngăn trở quá trình vào gặp trứng của tinh trùng do viêm nhiễm nên gia tăng nguy cơ vô cơ, khi quan hệ không có cảm giác thỏa mãn, làm đứt quãng khoái cảm của cả hai. Khi thấy những biểu hiện thất thường, chị em nên chú ý đi khám phụ khoa tức khắc để có biện pháp chữa trị sớm tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này