1. tmvnmh001

  tmvnmh001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  84
  Toàn Quốc

  Chữa cười hở lợi tạo nên sự thay đổi vi diệu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tmvnmh001, 20 Tháng tư 2016.

  Chữa cười hở lợi là dịch vụ thẩm mỹ loại bỏ các mô, nướu thừa nhằm tạo ra một đường viền nướu giả giúp bạn có một nụ cười tự nhiên, đẹp và đầy sức sống.

  Nụ cười là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi một con người. Có một nụ cười đẹp sẽ giúp bạn rất nhiều trong học tập, công việc và giao tiếp ngoài xã hội. Một nụ cười đẹp giúp bạn dễ dàng đốn ngã trái tim của người đối diện, giúp bạn sống vui khỏe và phần nào quên đi những mệt mỏi, áp lực của cuộc sống thường ngày.

  Chua cuoi ho loi tao nen su thay doi vi dieu
  Một nụ cười đẹp, đầy sức sống giúp đốn ngã trái tim người đối diện

  Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có một nụ cười như "hoa", như "mặt trời tỏa nắng" mà nhiều người phải đối mặt với chứng cười hở lợi, một "chứng bệnh" mà khi bạn cười không chỉ có phần răng mà phần lợi của bạn cũng lộ ra một phần đáng kể. Điều này làm cho nụ cười của bạn mất đi sức sống, sự rạng rỡ và duyên dáng, khiến bạn lâm vào tình trạng tự ti khi cười, ngại cười và thậm chí là ngại tiếp xúc với người khác.

  Chua cuoi ho loi tao nen su thay doi vi dieu

  Nhưng hiện nay với dịch vụ chữa cười hở lợi bằng nhiều phương pháp khác thì nỗi lo đó của bạn chỉ còn là con số 0, với dịch vụ thẩm mỹ này, bạn sẽ lại có một nụ cười duyên dáng, xinh tươi như bạn hằng mơ ước.

  Những ai nên sử dụng dịch vụ chữa cười hở lợi?

  Chữa cười hở lợi là một dịch vụ áp dụng cho cả Nam và Nữ, cho những người Lợi bị lộ ra ít, Lợi bị lộ ra nhiều, phì đại...

  Ưu điểm của dịch vụ chữa cười hở lợi

  Dịch vụ chữa cười hở lợi có rất nhiều ưu điểm như:

  - Giúp bạn khắc phục tình trạng cười hở lợi một cách nhanh chóng, trả lại cho bạn nụ cười tự nhiên, xinh tươi.

  - Với phương pháp gây tê khi phẫu thuật bạn sẽ không phải chịu một đau đớn nào khi Bác sĩ tiến hành chữa cười hở lợi cho bạn. Đặc biệt sau khi phẫu thuật Bác sĩ sẽ tiến hành khâu đường viền lợi bằng chỉ thẩm mỹ nên bạn cũng sẽ không phải chịu bất cứ một vết sẹo nào sau phẫu thuật.

  - An toàn, không gây biến chứng.

  - Không mất nhiều thời gian phẫu thuật (chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng) và thời gian nghỉ dưỡng.

  Quy trình dịch vụ chữa cười hở lợi

  Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám cho bạn, giúp bạn kiểm tình trạng hiện tại để xác định mức độ cần phẫu thuật và biện pháp phẫu thuật phù hợp cho bạn.

  Bước 2: Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng miệng và thực hiện xét nghiệm vùng miệng cho bạn trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê một cách nhẹ nhàng cho bạn, để bạn không phải chịu đau đớn nào khi ca phẫu thuật diễn ra.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Ở bước này tùy vào từng trường hợp của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng các phương pháp khác nhau.

  Bước 5: Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng sau phẫu thuật.

  Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi

  Chua cuoi ho loi tao nen su thay doi vi dieu
  Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi (Hình minh họa)

  Thật vi diệu phải không? Mời bạn cùng xem nhiều hình ảnh và minh chứng cho việc thay đổi hàm răng tại đây bạn nhé: Chữa cười hở lợi
   

Chia sẻ trang này