1. nhvan226

  nhvan226Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Chữa hô móm bằng phẫu thuật hàm hô an toàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhvan226, 14 Tháng tư 2016.

  Răng tóc là góc con người, việc sở hữu hàm răng hô, khi cười khuyết điểm càng lộ rõ làm nhiều người mất tự tin, trở nên mặc cảm. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm hàm hô một cách nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những bạn có xương hàm hô không quá nhiều sẽ không cần trải qua phẫu thuật cắt xương phức tạp, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện việc độn cằm giúp cấu trúc hàm mặt trở nên cân đối, không còn tình trạng hô mất thẩm mỹ. Đây là tin vui cho những bạn không may có khuyết điểm tại xương hàm mặt, so với phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô thì độn cằm là phẫu thuật đơn giản và dễ thực hiện hơn nhiều. Bên cạnh đó, ngoài khả năng phẫu thuật hàm hô mang lại cho bạn khuôn mặt v-line đẹp tự nhiên như thần tượng Hàn Quốc.

  Trong trường hợp răng của bạn bị hô thì bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám xác định xem mức độ răng của bạn hô nặng hay hô nhẹ để có cách giải quyết phù hợp.

  Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khiến bạn ngại ngần trong những lần tiếp xúc với người đối diện, tình trạng hô móm còn tác động xấu đến chức năng ăn, nhai. Về lâu dài, dẫn đến đau nhức một bên mặt, khớp thái dương hay thậm chí là hệ tiêu hóa. Việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn.

  Hô là hiện tượng xương hàm trên phát triển quá mức, vị trí xương hàm trên trượt về phía trước nhiều làm mất cân đối giữa hàm trên và hàm dưới gây mất thẩm mỹ khuôn mặt.

  Chua ho mom bang phau thuat ham ho an toan
  Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến hô, móm mà bạn cần nắm rõ trước khi tiến hình điều trị.


  Hô do răng: răng mọc chìa ra ngoài, khiến sai lệch khớp cắn. Với tình trạng này, có thể tiến hành niềng răng để đưa răng về đúng vị trí.


  Hô do hàm: hàm có sự phát triển mạnh hơn so với hàm còn lại, làm mất cân đối giữa hai hàm, đi kèm theo đó là tình trạng cười hở lợi, môi dày.


  Hô do cả xương và răng: hô do xương hàm bị mất cân đối và răng mọc lệch.

  Cách khắc phục hàm hô trước đây sử dụng phương pháp niềng răng, bạn phải mất nhiều năm đeo dụng cụ niềng răng rất bất tiện. Nếu hàm hô do xương hàm cần phải thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm rất phức tạp.


  Nếu không tìm hiểu kỹ để áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp thì kết quả sau khi điều trị sẽ không thể đáp ứng như mong muốn. Đối với người bị hô do hàm thì cần thực hiện phẫu thuật hàm hô, móm mới mang lại kết quả tốt.

  Thay thế những kỹ thuật cũ, phẫu thuật hô móm là giải pháp cho những chiếc hàm thiếu cân đối, trả lại nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng sẽ là một ca tương đối phức tạp, đòi hỏi đôi bàn tay lão luyện của bác sĩ để đảm bảo những yếu tố như giải quyết chuẩn xác độ lệch khớp cắn, xử lý xương vụn và bảo vệ tủy răng.
   

Chia sẻ trang này