1. tieubang22

  tieubang22Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  171
  Toàn Quốc

  Chữa hôi nách với củ cải trắng hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 22 Tháng chín 2016.

  Chúng ta thường biết đến củ cải là loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể con người, mỗi gia đình thường mua củ cải về giữ chế biến các món thức ăn khác nhau. Bên cạnh việc cung cấp nhiều chất dinh dưỡng bổ ích, củ cải trắng còn có cách khử mùi hôi nách đặc trưng và hiệu quả.


  Chua hoi nach voi cu cai trang hieu qua


  Trị hôi nách bằng củ cải


  Bị viêm cánh mùi rất khó chịu, nhất là lúc bạn có công có việc bận rộn mà phải lao động nhiều là khi cả nhà đổ rất nhiều mồ hôi và cho dù có dùng lăn vùng nách thì vẫn chẳng thể át mùi hôi ấy được. Nên áp dụng cách chữa hôi nách dân gian bằng củ cải giúp các bạn phần nào điều chữa hôi nách.


  Củ cải đựng 1 lượng chất cay lớn, có tác dụng tiêu diệt mùi viêm cánh tốt và làm mát cho vùng da vùng dưới cánh tay, chữa bệnh ra mồ hôi nách nhiều . sử dụng nước ép củ cải hoặc giã nát củ cải đắp vào nách hằng ngày, sau đó lại lau khô sẽ có hiệu quả đáng nói.


  Củ cải trắng ép lấy nước khử hôi vùng nách hiệu quả và tiết kiệm


  bí quyết làm:


  cách thức 1: Ép nước ép củ cải và thêm vào đấy 1/4 muỗng cà phê glycerine. Sau ấy, giữ hỗn hợp này trong một bình dạng xịt để sử dụng như một chất tiêu diệt mùi cho vùng dưới cánh tay, hôi chân, nếp gấp ở đầu gối.


  cách 2: Lấy củ cải sắc nước thật đặc giữ rửa vùng dưới cánh tay, rửa chân. Đây cũng là biện pháp khắc phục hữu ích cho mùi hôi thân thể.


  Làm bí quyết này đều đặn bạn có thể ngăn chặn được mùi hôi nách 1 bí quyết đáng nhắc. cả nhà có thể ứng dụng vào buổi sáng và buổi tối sau lúc tắm xong.


  cách tiêu diệt hôi nách này có tác dụng khi các bạn thực hiện nó thường và lâu dài, đây là thực phẩm chữa hôi nách rất tốt giúp cả nhà chóng vánh gạt bỏ đi mùi bệnh hôi nách khó chịu mà hằng ngày cả nhà luôn phải đối mặt.


  XEM THÊM: cach chua hoi nach dan gian
   

Chia sẻ trang này