1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Chưa lập gia đình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 2 Tháng mười một 2015.

  Xói mòn cổ tử cung là một trong những tính năng địa phương của viêm cổ tử cung mãn tính, chủ yếu là các chất dịch âm dao quá nhiều, màu vàng và các triệu chứng khác. Xói mòn cổ tử cung chưa lập gia đình sẽ nhận được nó? Xói mòn cổ tử cung, chủ yếu là ở những phụ nữ đã lập gia đình, khoảng 15% đến 20% phụ nữ chưa lập gia đình có thể bị xói mòn cổ tử cung bẩm sinh. Điều này là do tác động của trẻ sơ sinh bằng estrogen mẹ được hình thành.
  Cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung:
  Một diện tích lớn cho sự xói mòn, xói mòn cổ tử cung thâm sâu viêm.
  1. sắt điện: với quần điện đặc biệt, sau khi đốt xói mòn các mô, do hoại tử, mà còn để đạt được một độ sâu nhất định, hiệu quả điều trị rất tốt.
  2.KS cụ điều trị: một ban nhạc đặc biệt của ánh sáng và nhiệt trị liệu, không đau đớn. Tốt hiệu lực. Trong quá trình sử dụng các phương pháp chữa trị trên, chúng ta nên chú ý đến làm sạch bộ phận sinh dục, sống cuộc sống bị cấm, rửa âm dao và phòng tắm, nên thường xuyên xem lại những xói mòn chữa bệnh quan sát.
  3. Laser điều trị: việc sử dụng điều trị bằng laser carbon dioxide, sử dụng một laser điều trị đặc biệt của chiếu xạ đứng đầu tổ chức xói mòn cổ tử cung, do đó, sự xói mòn của cacbon hóa mô, hôn điên, mất mát, tái tạo tăng trưởng biểu mô vảy mới. Thông thường người ta có thể được chữa khỏi. Không có cảm giác khó chịu đặc biệt, một vài bệnh nhân bị chảy máu ra điên.
  >> Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung

  >> Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện
  4. phương pháp áp lạnh: với một thiết bị đóng băng nhanh chóng đặc biệt, vì vậy mà các tổn thương cổ tử cung xói mòn đông lạnh, hoại tử, rụng. Chất làm lạnh thường được sử dụng nitơ lỏng, nhiệt độ tủ đông lạnh đầu đông lạnh có thể được giảm đến --196 độ C, vào bề mặt của cổ tử xói mòn đóng băng hoại tử mô, tăng tái tạo tế bào biểu mô mới. 1 có thể được chữa khỏi. Nói chung không có phản ứng phụ, một số ít bệnh nhân có chóng mặt nhẹ, đau bụng.
  Phẫu thuật thứ hai:
  Thuốc không hợp lệ và vật lý trị liệu, vùng sâu, hoặc một khu vực rộng lớn của sự xói mòn cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, hoặc nghi ngờ bị ung thư, có thể được xem xét cho conization cổ tử cung hoặc cắt tử cung.
   

Chia sẻ trang này