1. vipthuhuongictu

  vipthuhuongictuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  13
  Toàn Quốc

  Chữa tiểu buốt tiểu rắt đơn giản mà hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vipthuhuongictu, 24 Tháng tám 2016.

  Nữ giới thường mắc chứng bệnh tiểu buốt, tiểu rắt nhiều hơn so với nam giới. Sau đây Thiên Hòa sẽ giới thiệu những cách chữa đơn giản để điều trị bệnh tiểu buốt, tiểu rắt ở nữ giới khi mới phát.

  Cách 1: Lấy củ sắn dây cạo sạch vỏ, rửa sạch, thái ra từng miếng đem ra phơi cho thật khô. Sau đó giã nhỏ, rây cho bột mịn để uống kèm với 1 chút đường trắng như cách ta vẫn thường uống bột sắn sống. Loại bột này nhìn không trắng như bột sắn lọc nhưng uống mát, tốt hơn bột sắn đã được lọc qua nước nhiều lần.

  Cách 2: Lấy một miếng bí xanh khoảng bằng cái bát để ăn cơm, gọt sạch vỏ ngoài, sau đó đem giã vắt lấy nước cốt và hòa cùng với 1 chút muối cho dễ uống. Hoặc hàng ngày có thể ăn bí xanh sống, ăn liền trong khoảng mười ngày bệnh sẽ giảm dần. Hàng ngày bạn cũng nên luộc bí xanh để ăn thường xuyên và uống cả nước để tốt cho sức khỏe. Bí đao tính rất mát nên chữa đái rắt, đái buốt vô cùng hiệu quả.

  Chua tieu buot tieu rat don gian ma hieu qua

  Cách 3: Lấy một khẩu bí xanh to đem rửa cho sạch, cho vào nồi đất đã được rửa thật sạch. Lấy vung đậy lại sau đó lấy rơm trộn với đất thó, trát cho thật kín chung quanh mép vung rồi đem chôn xuống đất phủ kín không để nước thấm vào. Đợi sau một tháng sau đó đào lên đem miếng bí xanh đó ra giã cho nhừ nát. Tiếp theo cho vào một bát nước rồi đánh cho tan ra. Lấy vải thô sạch hoặc lấy cái rá vo gạo gạn lọc lấy nước và đem hòa vào một chút muối để uống vào lúc đói bụng. Nên nhịn uống một lúc cho thật khát rồi uống thì bệnh tiểu rắt, tiểu buốt sẽ mau khỏi hơn.

  Cách 4: Lấy một thật nắm to bèo cái bỏ rễ. Kết hợp với một nắm lá thài lài, một nắm rễ gianh và một nắm lá mã đề. Tất cả đem rang vàng úp xuống chỗ đất đã được quét sạch, đợi cho nguội đi, lấy một vốc to cho vào ấm để sắc lên. Uống lúc thuốc gần nguội. Khi uống nên pha thêm vào một thìa đường đen.

  Cách 5: Lấy khoảng hai chục cái phần da màu vàng trong mề con gà, rang cho cháy rồi sau đó tán cho nhỏ mịn. Chia uống làm bốn lần trong ngày uống cùng với nước trắng hoặc có thể uống kết hợp với một số thứ ghi trên cách 4 được thì càng tốt.

  Ngoài ra bạn nên ăn chanh, cam, những hoa quả giàu vitamin hoặc đậu xanh nấu, đậu đen, trứng gà tươi. Kiêng ăn những loại cay nóng như ớt, hạt tiêu,…

  Nếu áp dụng tất cả các phương pháp trên mà bệnh tình vẫn không suy giảm thì các bạn nên đến ngay những địa chỉ khám phụ khoa uy tín để khám và điều trị bệnh
   

Chia sẻ trang này