1. Masterengfluent

  MasterengfluentThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  CHUNG TAY SÁNG TẠO TƯƠNG LAI CHO TRẺ EM NGHÈO

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Masterengfluent, 1 Tháng mười 2016.

  Mình là một người không được may mắn cho lắm.

  Ba mình là người nghiện rượu, ông thường xuyên đánh đập, chửi bới vợ con. Có những đêm trong cơn say ông nổi trận lôi đình duổi 3 mẹ con ra ngoài sân. Bất lực, mẹ ngồi ôm mình và em gái vào lòng rồi khóc.

  Có những lần do không chịu nổi những trận đòn từ ba và lời ra tiếng vào của hàng xóm, mẹ đã tính dẫn hai chị em mình ra sông tự tử cho xong chuyện. Nhưng nhìn ánh mắt ngây dại của hai đứa con thơ, bà lại nén nỗi buồn vào trong lòng tiếp tục sống để nuôi chị em mình khôn lớn.

  Những ký ức không đẹp về tuổi thơ chính là nguyên nhân mình quyết tâm: khi lớn lên phải làm một cái gì đó để giúp đỡ những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn như mình.

  Ngày tháng cứ trôi, cuốn theo vòng xoáy cơm, áo, gạo, tiền đặc biệt là khi có thêm một gia đình nhỏ mình đã quên mất ước mơ ấy cho tới ngày hôm qua…

  Lang thang trên facebook thấy một đứa bạn share thông tin về cuộc thi SÁNG TẠO TƯƠNG LẠI CHO TRẺ EM NGHÈO

  Bao nhiêu ký ức tuổi thơ bỗng nhiên ùa về, ước mơ mình ấp ủ từ thuở nhỏ cũng theo những ký ức đó mà bỗng nhiên cháy lại trong tim. Đã rất lâu rồi mình mới lại có cái cảm giác ham sống tới vậy. Mình đã khóc các bạn ạ!

  Không chần chừ, mình đã đăng ký tham gia cuộc thi ngay lập tức. Mình không có đủ điều kiện để biến những ý tưởng của mình thành hiện thực, nhưng nếu có ai đó có khả năng thực hiện chúng mình sẵn sàng góp sức.

  Lý do mình tập topic là muốn chia sẻ thông tin này tới cộng đồng. Nếu trong các bạn, ai đó cũng ấp ủ ước mơ như mình. Thì click vào đường link bên dưới để đọc thông tin nhé.

  cachhoctienganhthanky.vn/threads/cuoc-thi-sang-tao-tuong-lai-tot-dep-cho-be.446/#post-1252
  Chung tay xây dựng tương lai cho trẻ em nghèo các bạn ơi!
   

Chia sẻ trang này