1. anhdaychanglo

  anhdaychangloThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  chúng tôi với đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp,

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 16 Tháng tám 2016.

  Qúy khách vừa xây xong ngôi nhà mới tại quận 7 HCM? Các bức tường của nhà quý khách như là một mảnh giấy trắng lớn để quý khách có thể tha hồ tạo ra tác phẩm nghệ thuật với màu sắc vô tận để quý khách lựa chọn. Và quý khách đang muốn khoảng một dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp cho ngôi nhà của mình tại quận 7 bảo đảm mau chóng, đẹp, bền lâu mà giá cả hợp lý nhất? Tại quận 7, chúng tôi công ty Nắng Xanh chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà mới, dịch vụ sơn nhà cũ sẽ đáp ứng được mọi đề nghị của quý khách.
  Tình trạng: Tường mới
  Hình thức: Lăn sơn lần đầu tiên cho tường.
  Xây trát nhà xong sau bao lâu thì tiến hành sơn được? Với nhiều năm kinh nghiệm dich vu sua nha tai go vap trong nghề chúng tôi nhận thấy nếu quý khách sơn nhà vào mùa hè thì chỉ cần sau 2-3 tuần là có thể sơn được. Còn lại các khoảng thời gian khác thì quý khách nên để từ 4-5 tuần cho tường nhà được khô ráo hoàn toàn. Như vậy mới phát huy hết tác dụng: sơn kết dính tốt, bám màu tốt, độ bền cao.
  1. Đặc điểm bề mặt tường mới:
  Tường mới tốt, khả năng bám dính sơn tốt, là những điều kiện lý tưởng để sơn nhà đẹp và bền nhất. Ở đây quý khách có thể vẽ hoặc treo tranh hay chỉ đơn giản là sơn bức tường để cung cấp cho quý khách nguồn cảm hứng để biến ngôi nhà của mình thành một nơi mê hoặc, với đầy màu sắc
  Để có lớp sơn đẹp, quý khách hàng cần lưu ý quán triệt kỹ lưỡng từ lúc trát tường, sao cho tường càng phẳng và mịn càng tốt, khi sơn không bị rộp hay lô mô, nên trát bằng cát hạt nhỏ.
  2. dich vu son nha nhận sơn nhà mới đẹp tại quận 7:
  + Vệ sinh sạch sẽ, nhẵn bề mặt tường bằng đá mài và giấy ráp.
  + Chắp vá xử lý tường (nếu tường chưa mịn hay bằng phắng)
  + Vệ sinh lại tường lần cuối trước khi sơn.
  + Tiến hành lăn sơn cho ngôi nhà mới theo yêu cầu của quý khách.
  dich vu chong nong sơn nhà tại quận 7 của chúng tôi với đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp, thứ hạng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà. Hàng ngàn khách hàng đã chọn lọc dịch vụ của chúng tôi bởi sự chấp thuận của khách hàng được đặt lên hàng đầu.
  vì sao quý khách nên chọn chúng tôi:
  + Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sơn nhà, chúng tôi cam kết cho quý vị bằng những tác phẩm sơn nhà đẹp nhất và chất lượng nhất với hoài cạnh tranh nhất.
   

Chia sẻ trang này