1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80
  Toàn Quốc

  Chuyên bỏ sỉ và lẻ chả cá Nha Trang ngon tại TPHCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jindovn, 3 Tháng mười 2016.

  Cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang tại TPHCM, chả cá Nha Trang của cửa hàng chả cá Diễm được vận chuyển từ Nha Trang tới TPHCM hàng ngày nên chất lượng luôn được đảm bảo. Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang cho các nhà hàng, và các hộ gia đình tại TPHCM và các tỉnh trên toàn quốc.

  Cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang ngon tại TPHCM
  Chuyen bo si va le cha ca Nha Trang ngon tai TPHCM

  Giá cả sỉ và lẻ chả cá Nha Trang có thể thay đổi tại nhiều thời điểm.Vui liên hệ trực tiếp với chả cá diễm chúng tôi qua điện thoại 0978906076.
  Thời gian giao hàng theo yêu cầu của bạn khi đặt hàng.
  Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang hấp và chả cá chiên. Với tiêu chí uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, nên khi khách hàng mua sỉ và lẻ chả cá Nha Trang tại cửa hàng của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo:
  - 100% từ cá biển tươi.
  - Không pha bột. Bạn có thể kiểm tra bằng cách chiên. Nếu chả cá có pha bột khi chiên lên sẽ phồng to và khi nguội sẽ bị xẹp xuống, còn chả cá Nha Trang nguyên chất sẽ không bị như vậy.
  - Không có chất bảo quản, chất tẩy trắng, hàn the. Khi quý khách nếm thử sẽ biết, nếu chả cá có pha hàn the khi ăn sẽ cảm thấy chát ở đầu lưỡi, không có hương vị ngọt của cá biển. Không có chứa chất tẩy trắng chả cá sẽ không có màu trắng bất thường.

  Chuyen bo si va le cha ca Nha Trang ngon tai TPHCM
  Chả cá Nha Trang là món ăn truyền thống và nổi tiếng không chỉ được yêu thích bỡi những thực khách trong nước mà còn ở nước ngoài, nhiều du khách đến Nha Trang để muốn tìm hiểu làm thế nào để làm, để thưởng thức món bánh canh chả cá, hoặc bún chả cá và đơn giản là bánh bì chả cá. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua sỉ và lẻ chả cá Nha Trang tại TPHCM nhé!

  Thông tin liên hệ đặt mua sỉ và lẻ chả cá Nha Trang tại TPHCM
  + Số ĐT: 08 6283 6839
  + Địa chỉ: 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
  + Website: chacadiem.com
  + Facebook: https://www.facebook.com/chacadiem
  + Email: chacadiem@gmail.comchacadiem@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này