1. lesmile

  lesmileThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  27
  Toàn Quốc

  Chuyên cung cấp cọc tiêu giao thông số lượng lớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lesmile, 22 Tháng chín 2016.

  Cọc tiêu phản quang sản phẩm cọc tiêu giao thông được sử dụng nhiều ở những công trình đang phí công, xây dựng. Sản phẩm cọc tiêu phản quảng sử dụng được ở những môi trường yêu anh sáng giúp người mọi người nhận biết được vị trí đặt cọc tiêu.
  Vào buổi đêm tại những đoạn đường nguy hiểm cần cảnh báo mà ánh sáng lại không đủ sẽ rất nguy hiểm thì cọc tiêu phản quang được sử dụng tại các vị trí như vậy nhằm giúp người tham dự giao thông có thể dễ dàng quan sát, tránh xa các vật cản đường giúp việc đảm bảo an toàn giao thông được tốt hơn.
  Cọc tiêu phản quang giao thông là một trong những thiết bị giao thông dùng để phân luồng đường trong giao thông. Một số loại cọc tiêu giao thông như cọc giao thông gấp, cọc giao thông cao su, cọc phân luồng giao thông..
  Chuyen cung cap coc tieu giao thong so luong lon
  Cọc tiêu giú phân luồng giao thông được sử dụng trên các tuyến phố, trên các đường quốc lộ. Sử dụng cọc phân làn giao thông chiếm ít diện tích đường, có phản quang giúp việc quan sát được dễ dàng hơn.
  Các sản phẩm cọc tiêu phân làn đều đạt chuẩn về kích thước và chất liệu. Có tiêu chuẩn để lắp đặt các cọc tiêu phân làn trên đường phù hợp với giao thông, hệ thống đường xá.
  Cọc phân làn giao thông là một trong những thiết bị giao thông nhằm giảm tốc độ các phương nhân tiện khi tham dự giao thông.Một số loại cọc tiêu giao thông nhưcọc giao thông gấp, cọc giao thông cao su, cọc phân làn giao thông... Cọc tiêu giao thông được đưa vào sử dụng từ năm 2000 khi Cục Đường Bộ VN khai triển lắp đăt cọc phân luồng giao thông trên nhiều tuyến quốc lộ và các tuyến phố nhằm hạn chế tình trạng tai nạn nghiêm trọng xảy ra nhiều.
  Ngoài phân phối cọc tiêu phản quang công ty còn cung cấp các thiết bị giao thông như cọc tiêu giao thông,gờ giảm tốc, gương cầu lồi... công ty có kho sọt đựng rác lơn cung cấp tốt nhất cho mọi dự án của khách hàng.
  Công ty Hành Tinh Xanh
  Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tel: 04.36275955/ 36276040/ 36276041 - Fax: 04.36275956
  TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:
  Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
   

Chia sẻ trang này