1. thuylinhlong

  thuylinhlongMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  120

  Chuyên cung cấp phụ kiện cửa tự động,cửa cổng tự động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuylinhlong, 17 Tháng bảy 2014.

  Thủy Linh Long cung cấp dòng sản phẩm hoặc cung cấp phụ kiện cửa tự động được nhập khẩu của các hãng như : Cortech( Hàn Quốc ),Quiko,Tousek,Key,..
  Phụ kiện cung cấp phụ kiện cổng tự động hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất và cũng rất nhiều nhà cung cấp và chất lượng tất cả đều khác nhau, mỗi nhà sản xuất đều có một thông số kỹ thuật riêng nhưng về mặt nguyên tắc hoạt động hoàn giống nhau các bộ phận linh kiện.
  1.Ray nhôm:
  Chi tiết ray nhôm mỗi hãng sản xuất có thể khác nhau nhưng cơ bản ray nhôm luôn có một rảnh trượt nổi, 2 khe để lắp linh kiện rời và rảnh để gắn nắp che. Ray nhôm có các độ dài 3.6m,4.2m,6m.
  2.Kẹp treo bánh xe:
  Kẹp treo là phần liên kết giữa cánh cửa và ray nhôm ( cánh có thể làm từ gỗ, kính,khung nhôm kính...). Kẹp treo đa số đều có bánh xe bằng nhựa cứng và dẻo. Mỗi cánh cửa thông thường sẽ có 2 kẹp treo bánh xe. trên kẹp treo này có thể chỉnh độ cao và độ thẳng đứng cửa cửa
  3.Motor dẫn động:
  Mortor được gắn vào thân ray khi lắp đặt, trên đầu motor là một bánh xe quay được nối trực tiếp và phần cơ điện. Motor sẽ hoạt động khi có tín hiệu từ đèn cảm ứng, motuer được thiết kế quay 2 chiều.
  4.Bánh xe điểm: Bánh xe điểm là mộ phần để giữa hai đầu dây curua, một đầu dây curua được gắp vào moteur, đầu còn lại gắn vào bánh xe điểm.
  5.Bộ xử lý trung tâm (Control unit) : Một phận chính và tất cả các xử lý điện tử đều tập trung ở bộ phận này, control unit kết nối đến các bộ phận chức năng chính của cửa tự động như nguồn điện, mắt cảm ứng, motor và các thiệt bị ngoại vi như khóa từ, hoặc máy tính để theo dõi các hoạt động của cửa.
  6.Bộ nguồn điện:
  Bộ nguồn là phần kết nối nguồn điện bên ngoài và xử lý để chuyển sang dạng các hiệu điện thế phù hợp với bo mạch của motor và bộ xứ lý, ngoài nguồn điện phụ kiện cửa có thể có thêm một bình điện xạc dự phòng, bình điện này cũng kết nối thông qua nguồn điện.
  Các bộ phận khác: Bộ phụ kiện cửa trượt tự động còn một số phận phận khác như dây curua, các pat chặn, và một số các pat vít khác Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ như sửa chửa cửa tự động, haysửa chửa cửa cổng tự động, orsửa cửa cuốn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi và xem mẫu cổng tự động
  ĐC: 30/4 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, HCM
  Email: thuylinhlong.ltd@gmail.com
  Phone: Kinh Doanh ( 0988. 914. 444 ) Hỗ trợ khách hàng ( 0932.012.325 )
   
  Last edited: 25 Tháng mười một 2014

Chia sẻ trang này