1. hailongvan112113

  hailongvan112113Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  41
  Toàn Quốc

  CHUYÊN ĐI ĐƯỜNG ỐNG GIÓ MÁY LẠNH CHO NHÀ XƯỞNG, TÒA NHÀ, NHÀ MÁY...

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hailongvan112113, 10 Tháng mười 2016.

  CHUYÊN ĐI ĐƯỜNG ỐNG GIÓ MÁY LẠNH CHO NHÀ XƯỞNG, TÒA NHÀ, NHÀ MÁY...
  Hải Long Vân chuyên thi công lắp đặt ống gió máy lạnh giá tốt nhất - cạnh tranh nhất – chuyên nghiệp trên toàn quốc

  Liên hệ tư vấn kỹ thuật 24/7 theo số Hotline 0909 787 022 Mr Hoàng

  Bạn cần tư vấn thiết kế lắp đặt ống gió máy lạnh? Lắp đặt máy lạnh cho nhà xưởng có gắn hệ thống ống gió máy lạnh? Hải Long Vân xin tư vấn quý khách trước khi lắp đặt ống gió máy lạnh.

  CHUYEN DI DUONG ONG GIO MAY LANH CHO NHA XUONG TOA NHA NHA MAY

  Hải Long Vân chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống ống gió máy lạnh cho nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà....

  Nhu cầu đầu tư xây dựng cho hệ thống sản suất rất lớn nhất là những khu công nghiệp tập trung những tập đoàn nước ngoài thì nhu cầu này càng tăng cao.
  Nhà xưởng sản xuất là khu vực có nhiều công nhân lao động ,máy móc , bụi công nghiệp nên vấn đề tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động là yêu cầu cần thiết để nâng cao năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

  CHUYEN DI DUONG ONG GIO MAY LANH CHO NHA XUONG TOA NHA NHA MAY

  Sơ đồ thiết kế thi công lắp đặt hệ thống ống gió máy lạnh

  Thông gió máy lạnh tưởng chừng như là vấn đề đơn giản nhưng nó lại rất quang trọng đối với sức khỏe con người chúng ta, nếu một tòa nhà văn phòng làm việc mà không có thông gió tốt thì còn người làm việc sẽ dễ bị mệt mỏi, khó thở do thiếu khí Oxi thừa khí Co2, còn với một nhà xưởng làm việc thì thông gió lại còn quan trọng hơn vì thông thường trong nhà máy, nhà xưởng phát sinh nhiều loại khí không có lợi cho sức khỏe con người nên cần phải hút khí độc này ra khỏi nhà xưởng và bổ sung vào đó một lượng không khí ngoài trời vừa đủ nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân công làm việc trong nhà máy, nhà xưởng.

  Thông gió trong môi trường điều hòa ,hiện nay không phải nhà xưởng nào cũng có thể trang bị điều hòa vì nhiều lý do như chi phí đầu tư ,chi phí điện tiêu thụ khá lớn .Tuy nhiên một số nhà xưởng có tính chất đặc biệt thì việc đầu tư hệ thống lạnh là tất yếu.

  CHUYEN DI DUONG ONG GIO MAY LANH CHO NHA XUONG TOA NHA NHA MAY

  Điện lạnh Hải Long Vân là đơn vị hàng đầu chuyên gia công, thi công ống gió máy lạnh, máy làm mát nhà xưởngvơi giá rẻ nhất – uy tín chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc.

  Tại xưởng sản xuất, Máy lạnh mà công ty chúng tôi thường lắp đặt để gắn hệ thống ống gió máy lạnh đó là Máy lạnh tủ đứng nối ống gió và máy lạnh giấu trần nối ống gió.

  Hai dòng máy lạnh này có thiết kế gắn thêm bộ phận ống gió chia ra các miệng gió dẫn gió, thông gió và làm mát đều khắp nhà xưởng.

  Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về chọn mua máy lạnh nối ống giólắp đặt ống gió máy lạnh, vui lòng liên hệ:


  Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com

  Điện thoại: 0909.787.022 - 08.6250.4576 – 08.6250.2616

  Xem thêm: Hải Long Vân Nhà thầu điện lạnh chuyên Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Ống Gió máy lạnh cho nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện, phòng khám, tòa nhà, trung tâm thương mại, phim trường...
   

Chia sẻ trang này