1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Chuyển đồ bếp với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 4 Tháng mười hai 2014.

  Thông thường khi chuyển nhà thì việc đóng gói đồ đạc là giai đoạn tốn thời gian nhất vì nhiều lý do. Lý do đầu tiên là ở chủng loại hàng hóa cần đóng gói, trong đó những vật dụng dễ vỡ như tranh ảnh, chén, ly dĩa kiểu là cần đặc biệt cẩn trọng. Có thể nói qua kinh nghiệm chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà Vinamoves thì khu vực nhà bếp là có số lượng vật dụng cần đóng gói nhiều nhất trong đó có chén, ly, dĩa, tách..v..v…Trong quá trình đóng gói những đồ đạc trên thì chuyển nhà trọn gói Vinamoves sẽ luôn đảm bảo mọi ly, chén, dĩa của khách đều được gói cẩn thận bằng giấy gói chuyên dụng đóng hàng xuất khẩu của Vinamoves. Với những vậy dụng sắc nhọn như dao, kéo thì Vinamoves sẽ có loại phụ liệu đặc biệt giúp an toàn khi vận chuyển. Ngoài ra, đối với những chai lọ như nước tương, nước mắm trong tủ lạnh thì công nhân đóng gói của Vinamoves sẽ bọc lại cẩn thận đảm bảo sẽ không bị rỉ nước trong quá trình chuyển. Với những vật dụng như máy móc hỗ trợ nấu nướng thì toàn bộ sẽ được bọc chăn bên ngoài cẩn thận và bỏ vào thùng trước khi vận chuyển.
  Chuyen do bep voi dich vu chuyen nha Vinamoves
  Toàn bộ các thùng chứa vật dụng đồ bếp của khách hàng sẽ được nhân viên Vinamoves đóng gói và đánh dấu cẩn thận với các ký hiệu dễ vỡ ở bên ngoài. Thêm vào đó, để tránh các vấn đề phát sinh khi vận chuyển đồ trong tủ lạnh thì nhân viên Vinamoves sẽ tư vấn khách hàng rã đông các loại thức ăn trước khi vận chuyển. Trong trường hợp không thể rã đông thì nhân viên Vinamoves sẽ sử dụng thùng xốp để lưu trữ thức ăn đông lạnh thì chuyển nhà.
  Sau khi chuyển nhà đến nơi ở mới thì chuyển nhà trọn gói tphcm Vinamove sẽ hỗ trợ khách hàng tháo đồ bếp và giấy gói để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thư giãn với những món ăn nóng của mình.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này