1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Chuyên kinh doanh nền gạch chịu axit, chất lượng hàng đầu đáp ứng cho mọi công trình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 27 Tháng bảy 2015.

  Axit gạch – Kháng hóa chất
  Xí nghiệp Công Minh là nhà cung ứng thi công duy nhất tại Việt Nam với các danh mục như gạch chống axit của Endura Jonson - Ấn Độ, nền gạch chịu axit, nền gạch kháng hóa chất. Gạch lát nền chịu axit, gạch chống bào mòn cho các xí nghiệp, nơi phân phối…nền gạch chịu axit hay còn gọi gạch chịu axit là một trong những hình thức cực kỳ đặc biệt của viên gạch đó là khả năng chịu được nhiệt độ cao bền vững và hóa học.nền gạch chịu axit được hình thành ra từ diệp thạch sét silic và bắn ra ở nhiệt độ rất vô cùng cao ,gạch axit là một loại vật liệu có độ bền khá cao, độ thấm khí rất nhỏ, có ưu điểm chống được các công năng của môi trường hóa học.

  Thế Nay acid gạch được dùng xay lát cho nhiều công trình công nghiệp hóa chất, điện hóa học, chế phẩm, y dược và các bộ phận có can hệ đến sự ngăn ngừa ăn mòn của nhiều chất có tính axit

  Chuyen kinh doanh nen gach chiu axit chat luong hang dau dap ung cho moi cong trinh


  Nguyên liệu để sản xuất Gạch chịu axit bao gồm: Samốt, đất thó và các phụ gia hóa chất khác. Tất tật các nguyên liệu phải rất sạch , chứa khá ít tạp chất đặc biệt là: FeO, Fe203, Ca0. Các nguyên liệu Samốt và đất thó sau khi kiểm tra đạt yêu cầu kỹ thuật, được đưa tới hệ thống máy móc sản xuất thành các loại cỡ hạt và đem tới các Silô chứa ra riêng và sau đó đong đếm cực kỳ chính xác tỉ lệ theo đơn phối liệu, trộn ủ phối liệu trên máy móc cường độ khá cao, ép sản phẩm trên máy móc thủy lực 1250 tấn, sấy sản phẩm trong lò Tuy nen hoặc lò Shuntan.
   
 2. vanphongao

  vanphongaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  71
  Số điện thoại:
  01674119978
  Một loại nền gạch đáng lưu tâm... .thật tuyệt vời nếu bạn biết cách ngay từ đầukhi đang xay dựng....
   

Chia sẻ trang này