1. khachai94

  khachai94Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  Chuyện lạ thế giới phi thuyền xuất hiện trong trời tối

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khachai94, 15 Tháng mười một 2015.

  Chuyen la the gioi

  Người dân chile đang hoang mang vì không biết đây có phải là UFO hay không? Nó được phát hiện và ghi hình tại bầu trời thành phố Iquique, hình ảnh nhanh chóng được đăng tải và chia sẻ trên cộng đồng mạng. Liệu đây có phải là UFO đã đến trái đất hay không?

  Vòng tròn sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời thành phố Iquique ở vùng Tarapaca, Chile. Video và những bức ảnh ghi lại vật thể lạ này được đăt tải lên Twitter và Instagram cũng như các mạng xã hội khác với nhiều bình luận khác nhau.
  Một thành viên trên mạng Twitter đăng tải bức ảnh chụp vòng tròn bí ẩn kèm theo câu hỏi: “Vật thể gì bay trên bầu trời vậy?”. Một bức ảnh khác được đăng lên mạng với bình luận: “Điều kỳ lạ đang xảy ra trên bầu trời của chúng ta”.

  Chuyen la the gioi phi thuyen xuat hien trong troi toi

  Vòng tròn sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời thành phố Iquique ở vùng Tarapaca, Chile.
  Một thành viên viên khác trên mạng Twitter dường như tin rằng người ngoài hành tinh đã viếng thăm Trái đất: “Vật thể bay không xác định (UFO) dường như đang xuất hiện trên bầu trời thành phố Iquique. Tôi vô cùng lo lắng". Mặc dù vậy, các nhà chức trách địa phương giải thích rằng thành phố đang xây dựng một đồng hồ công cộng mới có thể chiếu thời gian lên bầu trời đêm và vòng tròn sáng bí ẩn là một phần của cuộc thử nghiệm trong dự án này.

  >> Xem thêm các bộ Phim vo thuat trên tạp chí world news.
   

Chia sẻ trang này