1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Chuyển nhà với vật dụng dễ vỡ cùng dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 3 Tháng mười một 2014.

  Sở thích trang trí của mỗi người vốn rất đa dạng, có những người thích bày trí nhà cửa với đá cảnh, cây cảnh, nhưng cũng có người thích trang trí nhà với tranh ảnh, tượng bằng đá, chén dĩa cổ…v…v..Với những vật dụng trang trí đẹp và lạ mắt nhưng dễ vỡ thì việc chuyển chúng sang nhà mới là chuyện không đơn giản chút nào. Chắc chắn bạn sẽ không liều lĩnh tự chuyển mà sẽ nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực hiện giùm bạn. Với phụ liệu đóng gói chuyên dụng dành cho những đồ sành sứ dễ vỡ, thì việc họ bảo đảm với bạn về chất lượng dịch vụ là điều chắc chắn. Nếu số lượng vật dụng của bạn nhiều thì dịch vụ chuyển nhà sẽ sử dụng loại phụ liệu đặc biệt được thiết kế vừa vặn cho từng món đồ của bạn. Hơn nữa, thời gian đóng gói vật dụng sẽ nhanh chóng hơn. Trường hợp, vật dụng của bạn ít thì họ sẽ sử dụng loại giấy gói chuyên dụng và bao bọc xung quanh với lớp xốp để đảm bảo đồ vật không bị xê dịch khi bỏ vào thùng.
  Chuyen nha voi vat dung de vo cung dich vu chuyen nha Vinamoves

  Ngoài ra, với những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm chuyên nghiệp và có uy tín lớn thì họ đầu tư vào thùng đặc biệt để chuyển đồ dễ vỡ trong đó có thể họ sử dụng loại thùng nhựa đặc biệt giúp cho việc bảo vệ đồ dễ vỡ của bạn được an toàn nhất. Đối với những vật dụng trang trí cồng kềnh nhưng dễ hỏng thì họ sẽ tạo hình dạng thùng dựa theo hình dáng của vật dụng và bao bọc vật dụng xung quanh với một lớp xốp rất chắc chắn trước khi bỏ vào thùng và đóng gói cẩn thận lại.

  Tuy nhiên, không phải tất cả dịch vụ chuyển nhà nào cũng có đầy đủ phụ liệu đóng gói cho vật dụng dễ vỡ của bạn. Do đó, bạn cần tìm những dịch vụ nổi tiếng và có thâm niên cũng như uy tín lớn trong ngành để chọn lựa vì họ có khả năng đầu tư lớn vào phụ kiện đóng gói.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này