1. chamsocbe

  chamsocbeThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  18
  Toàn Quốc

  CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ XE TẬP ĐI, TẬP ĐỨNG CHO BÉ - HÀNG NHẬP KHẨU CỦA MỸ

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi chamsocbe, 21 Tháng mười hai 2015.

  Giá bán:
  1685000

  Nhà nhập khẩu và phân phối Zaracos độc quyền tại Việt Nam
  DUNG THANH CO.,LTD

  ......
  CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ XE TẬP ĐI, TẬP ĐỨNG CHO BÉ - HÀNG NHẬP KHẨU CỦA MỸ
  Dũng Thành – Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Xe tập đi, xe tập đứng cho bé, đảm bảo chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

  Cho con vững bước với xe tập đi cho bé

  Bé của bạn đang vào giai đoạn chập chững bước những bước đi đầu tiên trong đời mình là ba mẹ chắc hẳn bạn muốn con mình có thể bước từng bước một cách vững vàng, nên nhiều biện pháp được các ông bố bà mẹ chú trọng áp dụng: từ bổ sung những thức ăn để xương bé cứng cáp, dẻo dai cho đến các dụng cụ hỗ trợ bé tập đi cũng được họ quan tâm tìm hiểu. Với thị trường xe tập đi cho bé khá đa dạng và phong phú như hiện nay thì việc chọn lựa một chiếc xe tập đi hoặc xe tập đứng phù hợp cho bé của bạn không phải là điều khó khăn.

  Hầu hết các sản phẩm xe tập đi cho bé tại zaracos.com.vn đều đã qua kiểm duyệt khá gắt gao về độ an toàn của nó, các sản phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thân thiện với trẻ em.

  Bạn không còn lo lắng con sợ ngã nên không dám bước đi hoặc đứng không vững, với xe tập đi cho bé, bạn và bé có thể cùng nhau vừa tập đi vừa đi dạo xung quanh nhà, quanh xóm nhưng hãy nhớ bé còn rất nhỏ nên chỉ tập vừa phải để bé không cảm thấy mệt mỏi, bạn cũng có thể từ từ nâng đoạn đường tập đi của bé lên khi bé đã quen với nhịp độ và cách giữ thăng bằng cho cơ thể và đến lúc cần thiết bạn có thể tạm biệt xe tập đi để bé của mình tự vận động.

  Nhìn con lớn lên mỗi ngày là điều rất hạnh phúc nhưng cùng con đồng hành trên mỗi chặng đường, giúp con dễ dàng vượt qua mỗi giai đoạn phát triển của mình thì càng hạnh phúc hơn gấp bội lần, hãy để xe tập đi, xe tập đứng cho bé tại ZARACOS.COM.VN giúp con bạn trưởng thành mỗi ngày.
  .....

  THÔNG TIN LIÊN HỆ :

  Nhà nhập khẩu và phân phối Zaracos độc quyền tại Việt Nam DUNG THANH CO.,LTD

  Văn phòng chính : 40/36 Lữ Gia, P.15, Q.11, Tp.HCM, Việt Nam. Showroom – Trung tâm bảo hành : 7/18 Thành Thái, P14, Q10, Tp.HCM, Việt Nam

  Điện thoại: (08) 3866.5535 3866.5536

  Hotline : (08) 3866.0606

  Email: info@zaracos.com.vn
  MST : 03 02 97 61 97


  Sales Manager / Bán hàng :

  0906.315.013 ( Ms Hân )

  0938.832.861 ( Ms Hạnh)
   

Chia sẻ trang này