1. lion9119

  lion9119Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  169
  HCM

  Clip nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lion9119, 26 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  12000000
  Nguồn : Clip nâng mũi bọc sụn.

  Chào Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mình đang tính đến thẩm mỹ viện của các bạn để nâng mũi bọc sụn nên mình có xem qua clip nâng mũi bọc sụn của thẩm mỹ viện trên Youtube để tìm hiểu về quy trình nâng mũi nhưng mình vẫn chưa hình dung rõ lắm quy trình thực hiện nên mong các bạn tư vấn giúp mình với. Đồng thời cho mình biết luôn chi phí thực hiện để mình còn chuẩn bị với nhé. Mình cảm ơn! (Huyền Anh, Vũng Tàu).

  Huyền Anh thân mến!
  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Huyền Anh đang thắc mắc quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn theo clip nâng mũi bọc sụn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng như chi phí thực hiện nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Clip nang mui boc sun Han Quoc

  Xem thêm : Nâng mũi bọc sụn.

  Quy trình nâng mũi bọc sụn theo clip nâng mũi bọc sụnNâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp sụn nhân tạo Hàn Quốc để dựng chân mũi và sụn tự thân được lấy từ vành tai của chính khách hàng để bọc đầu mũi nhằm giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn những tình trạng không mong muốn của chiếc mũi và mang đến cho bạn một chiếc mũi thon cao, đẹp mê hoặc như mong ước.

  Clip nang mui boc sun Han Quoc

  Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được tiến hành bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn bởi một quy trình vô trùng, khép kín, đạt chuẩn trên từng thao tác mà nếu từng xem video clip nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc của thẩm mỹ viện của chúng tôi trên Youtube thì bạn cũng đã được thấy.

  Clip nang mui boc sun Han Quoc

  Quy trình nâng mũi bọc sụn theo clip nâng mũi bọc sụn diễn ra theo các bước chính như sau:

  - Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn về tình trạng mũi của bạn cũng như phương pháp nâng mũi bọc sụn cần áp dụng.
  - Bước 2: Đo vẽ, xác định độ dài, độ rộng của mũi để khi nâng chính xác nhất.
  - Bước 3: Gây tê để bạn có một tâm lý thoải mái và nhất là giúp bạn không phải chịu bất kỳ một đau đớn nào trong ca phẫu thuật.
  - Bước 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho bạn.
  - Bước 5: Kết thúc quy trình nâng mũi bọc sụn và tái khám.

  Xem thêm : Nâng mũi.
   

Chia sẻ trang này