1. hoanguyen99

  hoanguyen99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  Có 3 phương pháp khắc chính của máy Laser Fiber

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 4 Tháng tám 2017.

  3 hiệu ứng khác nhau từ một máy khắc laser

  Chỉ với vài thao tác canh chỉnh 1 số tham số của máy khắc laser như tốc độ, năng lượng, tần số và tiêu cự khắc trong quá trình cài đặt, mua máy khắc laser Fiber hoàn toàn có thể tạo thành đa dạng hiệu ứng khác nhau trên cùng 1 nguyên liệu kim loại.


  Ba phương pháp khắc chính của máy Laser Fiber

  Các hiệu ứng chính:
  Khắc bóng (Polishing - khắc trắng) là hiệu ứng được tạo thành do tia laser đốt nóng bề mặt nguyên liệu, khi nguội sẽ tạo thành hiệu ứng màu trắng khác nhau tùy theo nguyên liệu sử dụng. Do ưu thế nét khắc mịn và tinh xảo nên phương pháp này thường được ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng hoặc làm nhãn mác sản phẩm – những ứng dụng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.


  Co 3 phuong phap khac chinh cua may Laser Fiber


  Khắc sâu (Etching/Engraving): thường sử dụng trong những ứng dụng công nghiệp như khắc số series, barcode, logo,…trên bộ phận, công cụ kim loại. Ứng dụng này được tạo thành bằng cách làm bong những lớp kim loại trên bề mặt, tạo thành vết khắc trên lớp kim loại bên trong.
  Khắc đen sâu (Annealing): Quy trình hoạt động của khắc đen Annealing cũng xấp xỉ như khắc bóng ấy là chỉ làm nóng chảy lớp bề mặt kim loại và tạo hiệu ứng màu (đen) trên kim loại ấy. Điều này giúp hạn chế tình trạng rỉ sét, nên annealing được sử dụng hầu hết trong ngành y để khắc thông báo lên những trang bị y tế nhằm bảo đảm sức khỏe do tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người.
  Còn đa dạng hiệu ứng khác mà máy khắc laser Fiber có thể làm được, để biết rõ hơn về những ứng dụng này, vui lòng can dự chúng tôi
   

Chia sẻ trang này