1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Có 3 thách thức làm cho đơn vị không kiếm được khách hàng mới từ website của họ.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 6 Tháng mười 2016.

  Keyweb công ty thiết kế website uy tín tại hà nộichỉ ra giúp bạn thách thưc mà bạn không thể kiếm tìm khách hang dựa vào website của bạn.


  Co 3 thach thuc lam cho don vi khong kiem duoc khach hang moi tu website cua ho


  Thứ nhất, bị áp lực thời gian và công nghệ bủa vây. Hay nhắc cách khác là, việc chỉ tập trung vào sales và marketing trong kinh doanh, mà lại không đầu tư vào làm website hoàn thiện, thu hút; thì như xây 1 ngôi nhà không có móng vững chắc.


  Thứ 2, hiệu ứng Brochure. Có rất nhiều công ty nhỏ cố tạo nên 1 trang web thuận tiện nhất có thể đang dùng nền tảng như là WordPres hay Wix, nhưng các trang này thường bị hiệu ứng Brochure. lúc khách hàng tìm tới các thiết kế website của bạn mà không tìm thấy nội dung, thông tin họ tìm kiếm, thì có thể họ sẽ 1 đi không trở lại.


  Thứ ba, website đẹp nhưng không đạt chuẩn SEO. Bạn biết đấy, cho dù web bạn đẹp đến mấy mà không ai tìm thấy được phương tiện search, thì sự tồn tại của trang web đó phát triển thành vô nghĩa và không mang đến gì cho bạn được (ngoài việc ngắm nó đẹp lung linh cỡ nào). Hãy đến với keyweb thiết kế web chuyên nghiệp hà nội chúng tôi giúp bạn thiết kế các web chuẩn seo.


  Mặc dù việc thiết kế trang web khá không thế khăn, nhưng trước hết, cơ bản nhất, bạn cần biết rõ 3 điều cơ bản sau để thu hút và kiếm được khách hàng mới.


  Tiếp cận được khách hàng tiềm năng


  Kết nối với khách hàng tiềm năng trên website


  Chuyển đổi thành khách hàng thật sự


  Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này