1. ltvhieu

  ltvhieuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng một 2015
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Có hay không thuốc trị ung thư hiệu quả?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ltvhieu, 27 Tháng mười 2015.

  Hiện nay, có hơn 90 loại thuốc trị ung thư được sử dụng kết hợp với nhau. Tuy nhiên, những loại thuốc này chỉ dùng cho phương pháp hóa trị mà thôi.

  Y học hiện đại phát triển mạnh mẽ đã cho ra đời nhiều phương pháp điều trị ung thư: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, điều trị kết hợp nhằm mục đích giảm nhẹ, kiểm soát và chữa khỏi bệnh ung thư. Các bác sĩ điều trị thường sử dụng các loại thuốc trị ung thư kết hợp với những phương pháp trên để đem lại kết quả cao nhất. Nếu chỉ sử dụng thuốc mà không kết hợp với những phương pháp điều trị khác thì cơ hội rất hiếm và ngược lại.

  Có hay không thuốc trị ung thư hiệu quả?
  Trước tiên, cần phải khẳng định rằng có rất nhiều loại thuốc để chữa trị ung thư nhưng chỉ là những loại thuốc được sử dụng kết hợp với phương pháp hóa trị mà thôi. Cho đến nay, vẫn chưa có loại thuốc nào loại bỏ hoàn toàn sự phát triển của virus gây ung thư trong cơ thể người.

  Co hay khong thuoc tri ung thu hieu qua
  Có hay không thuốc trị ung thư
  Thuốc ở dạng hóa chất điều trị
  Những loại thuốc được sử dụng trong quá trình điều trị ung thư thường ở dạng hóa chất điều trị. Các bác sĩ sẽ tổng hợp nhiều loại thuốc với nhau để cơ hội trị ung thư cao hơn và phần lớn thuốc trị ung thư này được chích vào tĩnh mạch của bệnh nhân. Thông thường thuốc được truyền vào tĩnh mạch từ 30 phút cho đến vài tiếng đồng hồ. Ngoài ra, còn có loại thuốc uống dạng thuốc viên hoặc thuốc nước. Đây được xem là cách dễ dàng cho bệnh nhân vì có thể thực hiện ở nhà và chỉ cần uống đúng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

  Một trong những tác hại lớn nhất khi sử dụng thuốc điều trị ung thư ví dụ như thuoc tri ung thu vom hong kết hợp với các phương pháp hóa xạ trị là bệnh nhân thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán ăn, hệ miễn dịch của cơ thể yếu dần đi.

  Beta Glucan Ball – Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
  Nếu bạn đang tìm một loại thuốc có thể triệt để loại bỏ ung thư mà không cần hóa trị, xạ trị. Những gì sản phẩm này mang đến cho bạn là hỗ trợ bệnh nhân. Đồng thời giảm kích thước khối u đối với những bệnh nhân ung thư da, ngực và gan... Đặc biệt, Beta Glucan chiết xuất trong các loại nấm trên giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp bệnh nhân ăn ngon miệng hơn và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

  Co hay khong thuoc tri ung thu hieu qua
  Phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng Beta Glucan mua tại showroom Kotobuki

  Để làm được những điều kỳ diệu cho bệnh nhân ung thư đã chia sẻ như trên, Beta Glucan Ball đã có sự kết hợp tuyệt vời từ 09 loại nấm quý hiếm: nấm Chaga, nấm thông, nấm Maitake, nấm súp lơ, nấm Agaricus, nấm Phellinus, đông trùng hạ thảo, nấm nai, nấm linh chi. Đây là những loại nấm cho hàm lượng Beta Glucan cao hơn so với những sản phẩm có chiết xuất từ ngũ cốc.

  Co hay khong thuoc tri ung thu hieu qua
  Beta Glucan Ball với 9 loại nấm quý hiếm
  Co hay khong thuoc tri ung thu hieu qua

  Hotline tư vấn và đặt hàng: 0919 946 685 - 0919 201 685
   

Chia sẻ trang này