1. viemyeuanh

  viemyeuanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  66
  Toàn Quốc

  Cơ hội cho iPhone 5se: 33% người dùng iPhone vẫn mê mệt màn hình 4 inch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi viemyeuanh, 13 Tháng hai 2016.

  Cơ hội cho iPhone 5se: 33% người dùng iPhone vẫn mê mệt màn hình 4 inch

  Gần một phần ba người dùng iPhone vẫn trung thành với các model có kích thước từ 4 inch trở xuống.
  Trong thời gian gần đây, chúng ta đã nghe tai game ban ca ngóng được rất nhiều tin đồn liên quan tới một model iPhone mới là iPhone 5se (màn hình 4 inch) sẽ được Apple trình làng vào tháng 3, hoặc tháng 4 tới. Trước những thông tin trái chiều, nhiều người tỏ ra nghi ngại tính xác thực của chiếc iPhone màn hình 4 inch thế hệ tiếp theo này.
  Thậm chí, không ít người dùng tuyên bố, nếu làm iPhone 4 inch, Apple đang đi ngược với quy luật của thị trường. Đó là làm smartphone màn hình lớn. Tuy nhiên, nếu nhìn vào bảng thống kê sau đây, chắc chắn chúng ta sẽ buộc phải đổi ý. Rằng Apple làm iPhone 5se là thực sự có cái lý của riêng mình.
  Co hoi cho iPhone 5se 33 nguoi dung iPhone van me met man hinh 4 inch
  Theo báo cáo từ công ty Mixpanel, sự thật là phần lớn các fan trung thành với iPhone vẫn đang mê mệt với các model màn hình 4 inch. Thay vì hướng tới các model màn hình lớn như iPhone 6s, hay iPhone 6s Plus hiện nay. Cụ thể, hiện có tới 19% người dùng iPhone vẫn đang sử dụng phiên bản iPhone 5s.
  Còn với thế hệ iPhone 5 là khoảng 8% người sử dụng. iPhone 5c và iPhone 4s là 5,4% (4,2% nếu tính trên tổng số iPhone đang hoạt động). Và nếu tính tổng lại tai zalo các model màn hình 4 inch vẫn đang hoạt động bình thường, con số này chiếm tới gần một phần ba người dùng iPhone hiện tại.
  Thậm chí, nếu như chúng ta đưa cả iPhone 4s và các model 3,5 inch thế hệ cũ, con số này còn lên tới 40% lương người dùng iPhone. Và đây chính là những đối tượng sẵn sàng nói không với các model iPhone có kích thước màn hình lớn (lớn hơn 4 inch là một ví dụ).
  Co hoi cho iPhone 5se 33 nguoi dung iPhone van me met man hinh 4 inch
  Tất nhiên, có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng không mấy mặn mà với các model iPhone màn hình lớn. Trong đó, lý do phổ biến nhất không phải vì người dùng không có đủ khả năng tài chính. Mà bởi họ chỉ yêu thích kích thước nhỏ của các thế hệ iPhone màn hình 4 inch trước đây.
  Cũng theo báo cáo này, không ít người cũng từng rất muốn "lên đời" cho chiếc iPhone của mình. Nhưng ngặt nỗi, Apple chưa từng có ý định phát hành thêm bất kì tai line model 4 inch nào trong năm mới. Điều này giải thích tại sao, tin đồn iPhone 5se lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng người dùng tới vậy.

  Theo: genk.vn
   

Chia sẻ trang này