1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  Cơ khí Việt cung cấp sản phẩm thiết bị băng chuyền tải, kệ trung tải giá rẻ nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 17 Tháng mười 2014.

  Tăng cường công tác nghiên cứu băng tải pvc đặc biệt. Hiện nay ở nước ngoài đã phát triển một dây chuyền tiết kiệm năng lượng và khả năng chống hoạt động thấp và được sử dụng trên băng tải đường dài, băng tải đai nói chung hệ số kháng chạy là 0,02 ~ 0,025, và vành đai tiết kiệm năng lượng khoảng 0.016, có thể làm giảm tiêu thụ năng lượng hoạt động khoảng 25 %. Mang vật liệu mài mòn cao, chẳng hạn như để thích ứng để cải thiện tuổi thọ của băng tải, chịu mài mòn ở nước ngoài đã phát triển cao hơn so với khuôn mặt của các vật liệu keo tiêu chuẩn của Đức, giá trị mài mòn lên đến 50 ~ 70 mm khối.

  Xây dựng băng tải tiết kiệm năng lượng trở kháng thấp. Điều này được hiểu rằng sự phát triển mới nhất của Cơ khí Việt. Dễ dàng băng tải rider là bằng cách thay đổi công thức, làm giảm băng tải như kháng lốp xe lăn, một năm có thể tiết kiệm 12% điện năng tiêu thụ, để giúp người sử dụng tiết kiệm năng lượng.

  Chúng tôi còn cung cấp kệ trung tải là đơn vị đáng chú ý, tham gia vào cung cấp một loại cao cấp của băng tải công nghiệp bỏ qua. Phạm vi cung cấp được sản xuất bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng tốt nhất và công nghệ tiên tiến trong việc tuân thủ thiết lập các tiêu chuẩn của thị trường. Đây là những nhu cầu cao trong số các khách hàng của chúng tôi do các tính năng như tự nhiên bền, chiều chính xác, khả năng chống ăn mòn.
  Ngoài ra,với các bộ phận kĩ thuật lành nghề nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về lắp rắp,vận hành,kĩ thuật, tư vấn cũng như bảo hành tốt nhất cho bạn.
  Hệ thống băng tải cao su là thiết bị tinh tế nhất trong ứng dụng chuyển hàng hóa và nguyên liệu với mọi khoảng cách.
  Với những dây chuyền băng chuyền tải hiện đại, hoạt động và cho ra các sản phẩm đạt gấp 5 lần so với sản lượng trước đây. Nhờ có xu hướng đổi mới đó mà các doanh nghiệp đã bắt nhịp được với xu hướng hiện đại trong nước cũng như của thế giới.
  Công ty Vietpotu là một trong những trong những công ty đi đầu trong cả nước về sản xuất các loại băng tải cao su, băng chuyền hàng nhằm phục vụ lợi ích và cải tiến các máy móc thiết bị công nghiệp trong các nhà máy.
  Mỗi loại băng tải được lựa chọn thiết bị nhất định,cần tìm hiểu để có thể sử dụng đúng mang lại hiệu quả cao.
  Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng kệ trung tải đủ nhu cầu của quý khách và phù hợp với công nghệ hiện đại nhất ngày nay.
   
 2. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96
  Băng tải pvc, băng tải cao su là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Và để bảo đảm sản phẩm sản xuất ra vẫn giữ được chất lượng và nâng đỡ sản phẩm các doanh nghiệp sử dụng kệ trung tải để nâng đỡ.
   

Chia sẻ trang này