1. diamante957

  diamante957Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  8
  Hà nội

  Có nên cắt bao quy đầu hay không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diamante957, 8 Tháng chín 2016.

  Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi và bị dài bao quy đầu, Xin bác sĩ cho hỏi co nen cat bao quy dau? Hiện nay, tôi đã lớn tuổi tuy vậy vẫn chưa lập gia đình và đang dự tính cuối năm sẽ lập gia đình. Qua nghiên cứu trên internet, tôi xuất hiện không ít kiến thức cho biết chứng dài bao quy đầu thì nên đi cắt, không biết như vậy có phải không? Xin các chuyên gia trả lời giúp. Xin cảm ơn các bác sĩ! (Đức Hải, 30t - Thanh Oai, HN)

  Co nen cat bao quy dau hay khong

  30 tuổi liệu có cần phải cắt da quy đầu không?

  Các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm cho rằng, đối với tất cả những nam giới mắc chứng dài hoặc bao quy đầu hẹp Cho dù là trẻ vị thành niên hay đàn ông đã lớn tuổi thì cũng đều nhất thiết đi cắt da quy đầu để phòng tránh khả năng viêm nhiễm và hạn chế những ảnh hưởng xấu tới chức năng sinh sản. Cắt bao da quy đầu thực chất là một tiểu phẫu cực kỳ dễ dàng song mang tới không ít lợi ích cho phái mạnh, trong đó gồm:

  Thuận lợi cho việc làm sạch "cậu nhỏ"

  Bao quy đầu quá dài hay hẹp sẽ hình thành các nếp gấp hay các phần da thừa làm lắng đọng nước giải, virus và một số chất cặn bẩn. Từ đó, trở thành một lớp mủn trắng, có mùi hôi tanh gọi là bựa sinh lý. Nếu chưa được vệ sinh sạch sẽ có thể gây chứng viêm da bao quy đầu.

  Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới xóa bỏ hoàn toàn phần da thừa hay hẹp của bao da quy đầu. không chỉ giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng, mà còn làm giảm nguy cơ bị viêm nhiễm.

  Ngăn ngừa những nhiễm trùng

  Bởi vì nam giới bị bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu bị hẹp luôn phải đối diện đối với hiện tượng lắng đọng vi rút gây ra nhiễm trùng tại quy đầu và bao da quy đầu. Nếu để lâu có khả năng trở thành mạn tính, dẫn tới tác động trầm trọng đến thể chất của đấng mày râu.

  Những vi khuẩn này có thể xâm nhập vào lỗ tiểu và gây những bệnh như: viêm niệu đạo, viêm bàng quang…

  Ngăn ngừa khả năng ung thư

  Nghiên cứu của bác sĩ đã chứng minh: có từ 80 – 90% số ca bị nhiễm bệnh ung thư "cậu nhỏ" là vì hậu quả của việc để bao quy đầu trong tình trạng chít, hẹp. bởi vì thế, cắt bao da quy đầu là một trong những giải pháp để nam giới phòng tránh khả năng bị ung thư "cậu nhỏ".

  Ngăn ngừa nguy cơ lây truyền một số bệnh xã hội

  Theo tìm hiểu của các bác sĩ, cắt bao quy đầu hà nội tốt sẽ giúp đàn ông tránh được nguy cơ lây lan một số bệnh xã hội như: lậu, giang mai, bệnh mào gà, HIV…

  Thực tế hiện nay, đàn ông từng cắt bao da quy đầu thường ít bị bị bệnh lây lan qua quan hệ hơn so đối với người khác. Mặt khác, nữ có giao hợp đối với người bị dai bao quy dau hay bao quy đầu hẹp, thường hay có thể mắc một số chứng viêm phụ khoa do lây nhiễm từ người yêu.
   

Chia sẻ trang này