1. tandathcmutrans

  tandathcmutransThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  19
  HCM

  Có nên cắt da bao quy đầu sớm hay không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tandathcmutrans, 25 Tháng tư 2016.

  Ngày nay, con trai ở độ tuổi vị thành niên mắc chứng bệnh bao quy đầu dài ngày một phổ quát. Dài bao quy đầu mang tạo ra gì không? Dài bao quy đầu dẫn tới đa dạng ảnh hưởng đến chất lượng đời sống dục tình, Ngoài ra nó còn gây ra nguy hại trực tiếp tới sức khỏe của phái mạnh.
  Co nen cat da bao quy dau som hay khong
  đọc thêm: giá cắt bao quy đầu
  Sau đây là cung cấp của các thầy thuốc phòng kiểm tra đa khoa hoàn cầu về các hình thành của bệnh bao quy đầu dài gây ra:
  một. Kìm hãm sự phát triển của cậu bé
  khi con trai đến tuổi dậy thì, đây là thời kỳ lớn mạnh nhiều của cậu nhỏ tuy nhiên do bao quy đầu khá dài có thể gây ra kìm hãm sự tăng trưởng của dương vật. bởi thế khi thông qua tuổi dậy thì, cậu bé của đáng mầy râu bị dài bao quy đầu chủ yếu bị bé hơn so cho nam giới thường nhật.
  2. làm phổ biến bệnh nguy hiểm
  nam giới bị dài bao quy đầu khi đi tiểu nước tiểu cơ bản ko ra hết mà vẫn còn sót lại, lâu dần có khả năng tích trữ lại thành các chất cặn bã bẩn mang mùi hôi gọi là bựa sinh dục. Bựa sinh dục tích trữ dưới da quá dễ gây bệnh viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, thậm chí nguy hiểm hơn có làm ung thư cậu nhỏ.
  Xem thêm: Cắt bao quy đầu đau không
  3. gây ra đến chức năng sinh lý
  Dài bao quy đầu khiến cho niêm mạc cậu bé nhận được sự khiêu gợi không hơn, việc này làm cho thần kinh cảm giác của niêm mạc cậu nhỏ nhất nhạy cảm. bởi vậy, khi phái mạnh quan hệ dục tình rất dễ bị xuất tinh sớm, xấu đi sẽ bị vô cơ.
  4. gây ra đến sự bài tiết của thận
  lúc đáng mầy râu bị viêm quy đầu do bao quy đầu dài gây ra, song song kéo theo niệu đạo bị viêm, hoặc bị hẹp niệu đạo thường dẫn đến phiền phức trong việc đi tiểu của nam giới. tình trạng này nếu để lâu thận sẽ bị tổn thương cũng như dẫn tới suy thận.
  các bác sĩ thăm khám nam khoa khuyến cáo: nam giới ở độ tuổi vị thành niên trường hợp bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thì một mực nên gây ra phẫu thuật cắt bao quy đầu để tránh các ảnh hưởng gây tai hại tới sức khỏe nam giới.
  Có thể bạn muốn xem: chua lot bao quy dau co quan he duoc khong
   

Chia sẻ trang này