1. thuthuy1221

  thuthuy1221Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  11
  Toàn Quốc

  Có nên du học ở Kazakhstan?

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thuthuy1221, 1 Tháng ba 2016.

  Nếu bạn có cơ hội đến du lịch Kazakhstan hoặc tìm hiểu về đất nước này. Bạn sẽ hẳn rất ngạc nhiên với nền giáo dục nơi đây.
  Đất nước Kazakhstan là một trong những nước giàu so với những nước khác trong khu vực. Lĩnh vực giáo dục đại học quốc gia đã không còn là điều xa lạ, như một kết quả của nhiều chương trình giao lưu quốc tế được thành lập, nó ngày càng phổ biến trên thế giới. Khoảng 50.000 sinh viên trao đổi quốc tế đến từ khoảng 43 quốc gia ( năm 2013) đến học tập tại một trong những trường đại học khác nhau ở đây.
  Co nen du hoc o Kazakhstan

  Học những gì ở Kazakhstan?
  Ngành giáo dục Kazakhstan đã tập trung vào việc mang lại cho sinh viên một số lĩnh vực cụ thể để nghiên cứu, bao gồm cả trong các lĩnh vực nghiên cứu và đổi mới. Vì lý do này, trong mười năm qua, cả nước đã phát triển các nguồn tài nguyên tuyệt vời cho sinh viên thu hút trong, bao gồm:
  • 5 thí nghiệm quốc gia
  • 9 Công viên Công nghệ
  • 15 phòng thí nghiệm khu vực
  Mục đích là để phát triển một trung tâm khoa học mạnh mẽ ở đây với sinh viên và thúc đẩy sự phát triển của khoa học đời sống, hiệu quả năng lượng và công nghệ. Vì lý do này, nhiều cá nhân hoàn thành giáo dục đại học của họ ở đất nước này có thể tìm thấy vị trí nổi bật ngay khi ra khỏi trường học, đặc biệt là đối với những người có một hồ sơ theo học một trong những ngành công nghiệp trên.
  Các trường đại học ở Kazakhstan

  Co nen du hoc o Kazakhstan

  Có rất nhiều trường học trong cả nước, bao gồm các trường đại học, học viện, và viện nghiên cứu. Có ba cấp học:
  • Trường cao đẳng cơ bản cung cấp giáo dục cơ bản và cho phép sinh viên làm việc hướng tới bằng cử nhân . Giáo dục ở đây có từ ba đến bốn năm.
  • Giáo dục đại học chuyên ngành cho sinh viên với nhiều lĩnh vực cụ thể của giáo dục. Học sinh hoàn thành một khóa học ở đây nhận bằng tốt nghiệp chuyên môn.
  • Cá nhân tham gia vào các chương trình khoa học đối với bằng thạc sĩ của họ, có thể mất từ ba đến sáu năm để hoàn thành.
  Sau đây là một số các trường đại học hàng đầu trong nước:
  • Học viện Hành chính
  • Đại học Công nghệ Almaty
  • Auezov Nam KZ Đại học bang
  • Đông Kazakhstan Nhà nước kỹ thuật
  • Đại học Quốc gia Al-Farabi Kazakhstan
  • Trường Đại học Y Kazakhstan quốc gia (được gọi là trường hàng đầu trong nước cho nghiên cứu y tế.)
  Mỗi trường đại học thiết lập các quy tắc và yêu cầu thừa nhận sinh viên quốc tế của mình. Điều này bao gồm việc thiết lập chi phí cho sinh viên lập kế hoạch để ghi danh ở đây. Nó thường là dễ nhất (và lý tưởng) để tham gia vào một chương trình trao đổi hoặc một khóa học quốc tế của chương trình nghiên cứu chứ không phải là làm việc độc lập với các trường học.

  Tại sao nên học tập tại Kazakhstan?
  Co nen du hoc o Kazakhstan

  Có rất nhiều địa điểm trên khắp thế giới để nghiên cứu và học tập, nhưng Kazakhstan cung cấp đa dạng và cơ hội nổi bật không chỉ dành cho các sinh viên quốc tế, mà còn cho các cá nhân tìm kiếm một quốc gia và thành phố để phát triển bản thân.Với các trường học và các chương trình chào đón sinh viên quốc tế, quá trình xin học của bạn ở đây là dễ dàng hơn người ta có thể nghĩ. Phần thưởng rất nhiều , đặc biệt là đối với một cá nhân muốn tìm hiểu về một nền văn hóa đa dạng.
   

Chia sẻ trang này