1. banghesaigon

  banghesaigonThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  84
  Số điện thoại:
  0938491828
  Toàn Quốc

  Có nên mua bàn ghế giả mây cũ thanh lý cho quán cafe không

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi banghesaigon, 7 Tháng mười 2015.

  Chào bạn!

  Việc mua bán bàn ghế cafe giả mây cũ thanh lý hiện nay đang diễn ra khá sôi động trên thị trường vì nhiều chủ quán cafe vẫn muốn TIẾT KIỆM chi phí của bàn ghế . Với giá thành rẻ hơn 60-70% bàn ghế cafe mây nhựa và hình thức nhìn cũng tạm ổn thì sắm bàn ghế mây nhựa cũ lợi quá chăng?? Vậy có nên mua sắm bàn ghế giả mây cũ thanh lý cho quán cafe hay không? Tại sao? Khá nhiều khách hàng khi gọi điện thoại tư vấn mua bàn ghế cafe mây nhựa đã hỏi Lộc Thiên Phúc điều này, và chúng tôi đều chia sẻ rằng :" KHÔNG NÊN MUA BÀN GHẾ CAFE GIẢ MÂY CŨ THANH LÝ". Có 2 nguyên nhân sau:
  Thứ 1: Bàn ghế cafe cũ thanh lý thanh lý thường là đã qua sử dụng 1 thời gian dài nên chất lượng sẽ bắt đầu xuống cấp , đến thời kỳ hư hỏng khi bạn mua lại đặc biệt là khung sắt và dây nhựa. Mặt khác kiểu dáng và màu sắc ghế cũng phải miễn cưỡng mua theo mẫu có sẵn, không thể nào có sự lựa chọn theo ý bạn.


  Co nen mua ban ghe gia may cu thanh ly cho quan cafe khong

  Bàn ghế giả mây cũ thanh lý - rủi ro tiềm ẩn rất cao

  Thứ 2: Bạn sẽ không nhận được bất kỳ chế độ bảo hành, bảo dưỡng nào của người bán khi mua. Vì thế sẽ rất nguy hiểm khi xảy ra sự cố với bàn ghế cafe mây nhựa cũ của bạn.

  Co nen mua ban ghe gia may cu thanh ly cho quan cafe khong

  Không ai đảm bảo được chất lượng của hàng cũ thanh lý
  Thứ 3 : Theo tư tưởng của người Phương Đông, những quán làm ăn không tốt sẽ phá sản hoặc sang quán, khi bạn mua bàn ghế của những quán này về thì quán bạn sẽ dính cái "Dớp" làm ăn không phát triển như họ.
  Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bàn ghế cafe giả mây Lộc Thiên Phúc chia sẻ với các bạn những thông tin trên. Hi vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi mua sắm bàn ghế cafe mây nhựa cho quán mình. Chúc các bạn thành công.

  Trần Minh Thành - CEO Lộc Thiên Phúc

   

Chia sẻ trang này