1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221
  Toàn Quốc

  Có nên mua bể bơi phao mini cho em bé?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 19 Tháng sáu 2017.

  bể bơi bằng phao chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu ba mẹ lo sợ nguồn nước ở bể bơi công cộng chứa nhiều chất hóa học có thể dễ dàng gây ra những bệnh ngoài da, những bệnh về tai và mắt nguy hiểm cho trẻ. Ba mẹ có thể để những chiếc bể bơi phao này ở bất cứ đâu nên có thể hoàn toàn yên tâm về không gian vui chơi của trẻ nhỏ sẽ vô cùng an toàn và luôn nằm trong tầm giám sát tuyệt đối của người lớn. Bên cạnh đó, ba mẹ muốn để trẻ nhỏ có thể vui chơi cùng nhau mỗi ngày, cũng có thể phối kết hợp các trò chơi rồng phun nước, bóng nước, cầu trượt.
  Co nen mua be boi phao mini cho em be
  Bể bơi phao cho bé có cầu trượt Intex 57451
  bể bơi bằng phao có hướng dẫn dùng vô cùng đơn giản, các bậc phụ huynh chỉ cần tháo xả nước hoặc cho bóng nhựa rồi cho bé ngồi trong bể để chơi. Để có thể phản ứng kịp thời những tình huống bất ngờ xảy ra, chú ý lúc trẻ vui chơi cần có sự quan sát của ba mẹ. Bạn nên định kì kiểm tra chất lượng sản phẩm nhằm bảo đảm độ bền chắc và độ an toàn, lúc chơi xong cần tháo xả hết nước và hong thật khô rồi gấp gọn lên trên cao. miếng dán phao bơi
  Lời khuyên cho ba mẹ là nên lựa chọn các sản phẩm bể bơi thiết kế 2 đáy với thiết kế vững chãi, có nhiều tầng với mỗi tầng được thiết kế hệ thống van bơm xả khí riêng biệt lúc chọn mua bể bơi bằng phao cho trẻ nhỏ. Thông thường sẽ được khuyến mãi bơm tay hoặc bơm điện lúc lựa chọn bể bơi phao, nếu được hãy lựa chọn máy bơm điện có công suất hoạt động từ 150W trở lên. Vô vàn các sản phẩm bể bơi có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ phong phú đang được bày bán trên thị trường, dù sản xuất từ nơi nào ba mẹ cũng nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu, địa điểm cung cấp uy tín nhằm đảm bảo chất lượng ổn định và độ bền chắc cho bể bơi.
   

Chia sẻ trang này