1. echxanh0201

  echxanh0201Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  14
  Số điện thoại:
  0989898205
  Hà nội

  Có nên mua căn hộ chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi echxanh0201, 16 Tháng chín 2016.

  Có nên mua dự án an bình city Phạm Văn Đồng - Netreal Vietnam.
  Tôi là 1 nhà tham mưu đặc biệt tại đơn vị cổ phần ủy thác Đầu Tư, quản lý bất động sản Netreal. bây chừ những dự án chung cư ở Hà Nội mọc lên nhản nhản. khách có nhu cầu nhà sở hữu rất nhiều chọn lựa. Theo bạn Căn hộ nào bây giờ thu hút nhất giới đầu tư, người ở. 1 viên chức môi giới sở hữu quyền trưng bày những mảng ưu điểm của Căn hộ đang phân phối. Còn việc còn lại là của bạn! Tôi đưa ra những câu hỏi sau đây để đưa ra cho bạn 1 góc nhìn chân thật nhất về dự án! Tôi xin lưu ý Đừng quyết định mua An Bình city nếu bạn không giải đáp hết được nhưng câu hỏi sau đây:
  1. Với giá Muốn bán lại dự án An Bình dự định tim tường 25- 29 triệu /m2 sẽ là mức giá quyến rũ đối với bạn?
  Bạn hãy nhìn sang những căn hộ chung cư bên cạnh nói quanh nói quẩn khu vực của Căn hộ An Bình city sở hữu thể thấy.
  HD Mon của hải đăng giá từ 26-30 triệu/1 m2.
  Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu của Việt Hân giá từ 30-33 triệu /1m2.
  dự án chung cư Sun Square 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình giá là 30tr/m2 và sở hữu 50 vào năm. Do công ty cổ phần Đầu tư Phát triển thị thành Thăng Long làm CĐT. Hay Golden Field Mỹ Đình giá từ 28-32 triệu/m2.
  2. địa điểm dự án có thực sự là đắc địa? độc quyền thực sự thuận tiện cho công việc di chuyển của bạn?
  >> Xem thêm: tiến độ thi công chung cư ct2 yên nghĩa
  Không một căn hộ chung cư nào được Ra mắt không nói dự án căn hộ chung cư họ là tiện lợi là đắc địa là trọng điểm cả? mục tiêu nào để dự án căn hộ chung cư của bạn được sếp vào là vàng là trung tâm? Là thuận lợi? Khi môi đối tượng quý khách khác nhau, công việc khác nhau, vị trí làm khác nhau, sở thích khác nhau thì không sở hữu 1 thước đó nào nói rõ Căn hộ đó là "vàng" là thuận lợi? Khi công tác của tôi ở Đại học Công nghiệp Hà Nội thì tọa độ vàng của tôi không phải là ở trọng điểm Hoàn Kiếm hay gần hơn là Khu Lê Văn Lương rồi?
  dự án căn hộ của chúng ta là chung cư tầm trung vậy nên tôi xin đưa ra một vài tiêu chí:
  - vị trí gần chỗ làm việc.
  - tọa độ gần những trường.
  - Gần bệnh viện.
  - Công viên.
  3. Nếu tôi may mắn nếu những đích đến trên không quan yếu với bạn? Vậy là bạn sở hữu sự yếu tố khác quan yếu hơn. Hoặc bạn cân nhắc lại.
  A. nhà phân phối là ai? Đã sở hữu nhưng dự án nào thành công? căn hộ chung cư liệu sở hữu treo hay không?
  Tôi thường giải đáp sắp chăn được 2 câu đầu. Chủ đầu tư là tập đoàn Gleximco và đã sở hữu rất nhiều Căn hộ thành tựu, Gần nhất chính là dự án căn hộ chung cư green strar đã có 1 thành công rực rỡ.
  >> Có thể bạn quan tâm: bán chung cư 69b thụy khuê
  Còn vế sau tôi không đủ dũng mãnh. Sau 1 thời kì làm trong nghề bất động sản t đã bác kiến rất nhiều siêu căn hộ chung cư bị treo 1 hoặc cả vài vào năm. Việc treo hay không? người có nhu cầu đọc ở những bài viết về hồ sơ năng lực của Gleximco. Do ông Vũ Văn Tiền làm giám đốc điều hành.
  B. tiện nghi quần thể không gian sống dự án căn hộ An Bình city chắc sẽ là tốt nhất?
  Với tổng diện tích là 95 ha. Mật độ thi công 30%, diện tích hồ tận 15ha thì bạn chẳng lẽ cũng độc quyền câu trả lời liệu dự án chung cư này chắc sẽ là 1 quần thể 1 không gian sống tuyệt vời hay không?
  Lời kết:
  Tôi đã đặt ra khá nhiều câu hỏi? Bạn cũng đã có câu trả lời cho Bản vẽ thân mình cho từng ý kiến của mỗi cá nhân. Netreal rất mong muốn được hiệp tác - chia sẻ với những đại lý, team đội, CTV LH 0989898205
   

Chia sẻ trang này