1. echxanh0201

  echxanh0201Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  14
  Số điện thoại:
  0989898205
  Hà nội

  Có nên mua dự án căn hộ An Bình City 232 Phạm Văn Đồng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi echxanh0201, 16 Tháng chín 2016.

  Có nên mua mở bán chung cư an bình city ở Phạm Văn Đồng - Netreal Vietnam.
  Tôi là 1 nhà tư vấn đặc biệt tại đơn vị cổ phần ủy thác Đầu Tư, quản lý bđs Netreal. hiện nay những dự án căn hộ chung cư ở Hà Nội mọc lên nhản nhản. quý khách nhà độc quyền rất nhiều lựa chọn. Theo bạn dự án nào hiện thời thu hút nhất giới đầu tư, người ở. 1 viên chức môi giới độc quyền quyền trưng bày các mảng ưu điểm của dự án đang phân phối. Còn việc còn lại là của bạn! Tôi đưa ra các câu hỏi sau đây để đưa ra cho bạn 1 góc nhìn chân thật nhất về dự án! Tôi xin lưu ý Đừng quyết định mua An Bình city nếu bạn không giải đáp hết được nhưng câu hỏi sau đây:
  Link tham khảo dự án: sanphuongdong.vn/du-an-dang-phan-phoi/mo-ban-dot-1-chung-cu-an-binh-city-truc-tiep-tu-chu-dau-tu.html
  1. Với giá bán lại dự án căn hộ An Bình dự định tim tường 25- 29 triệu /m2 sắp là mức giá quyến rũ đối với bạn?
  Bạn hãy nhìn sang những Căn hộ bên cạnh quanh quéo khu vực của dự án căn hộ chung cư An Bình city sở hữu thể thấy.
  HD Mon của hải đăng giá từ 26-30 triệu/1 m2.
  Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu của Việt Hân giá từ 30-33 triệu /1m2.
  căn hộ chung cư Sun Square 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình giá là 30tr/m2 và độc quyền 50 Ở năm. Do đơn vị cổ phần Đầu tư Phát triển tỉnh thành Thăng Long làm Chủ đầu tư. Hay Golden Field Mỹ Đình giá từ 28-32 triệu/m2.
  2. tọa độ căn hộ chung cư sở hữu thực thụ là đắc địa? độc quyền đích thực thuận tiện cho công tác chuyển di của bạn?


  Không một căn hộ chung cư nào được Mở bán không nói dự án họ là thuận lợi là đắc địa là trọng điểm cả? đích đến nào để căn hộ chung cư của bạn được sếp vào là vàng là trung tâm? Là thuận lợi? Khi môi đối tượng người có nhu cầu khác nhau, công tác khác nhau, tọa độ làm khác nhau, thị hiếu khác nhau thì không độc quyền 1 thước đó nào nói rõ dự án đó là "vàng" là thuận lợi? Khi công việc của tôi ở Đại học Công nghiệp Hà Nội thì địa điểm vàng của tôi không phải là ở chính giữa Hoàn Kiếm hay gần hơn là Khu Lê Văn Lương rồi?
  chung cư của chúng ta là chung cư tầm trung vậy nên tôi xin đưa ra một vài tiêu chí:
  - vị trí gần chỗ làm việc.
  - địa điểm gần những trường.
  - Gần bệnh viện.
  - Công viên.
  3. Nếu tôi may mắn nếu những mục tiêu trên không quan trọng với bạn? Vậy là bạn độc quyền những nhân tố khác quan trọng hơn. Hoặc bạn cân nhắc lại.
  A. nhà phân phối là ai? Đã có nhưng dự án căn hộ chung cư nào thành công? dự án căn hộ liệu có treo hay không?
  Tôi thường trả lời chẳng lẽ chăn được 2 câu đầu. Chủ đầu tư là tập đoàn Gleximco và đã sở hữu rất nhiều dự án thành tựu, Gần nhất chính là dự án chung cư green strar đã độc quyền 1 thành tựu rực rỡ.


  Còn vế sau tôi không đủ quả cảm. Sau 1 thời kì làm trong nghề bất động sản t đã chưng kiến rất nhiều siêu chung cư bị treo 1 hoặc cả vài Tại Năm. Việc treo hay không? người có nhu cầu đọc ở các bài viết về hồ sơ năng lực của Gleximco. Do ông Vũ Văn Tiền làm giám đốc điều hành.
  B. tiện nghi quần thể không gian sống dự án chung cư An Bình city sẽ là tốt nhất?
  Với tổng diện tích là 95 ha. Mật độ xây dựng 30%, diện tích thông thủy hồ tận 15ha thì bạn sẽ cũng độc quyền câu trả lời liệu dự án căn hộ này sẽ là 1 quần thể 1 môi trường sống thoải mái hay không?
  Lời kết:
  Tôi đã đặt ra khá nhiều câu hỏi? Bạn cũng đã có câu giải đáp cho Mặt bằng thân mình cho từng quan điểm của mỗi cá nhân. Netreal rất mong muốn được hợp tác - san sẻ với những đại lý, team đội, CTV LH 0989898205
   

Chia sẻ trang này