1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Có nên sắm xe ô tô điện cho trẻ?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 12 Tháng năm 2016.

  Xe ô tô điện trẻ em chính là món quà phù hợp mà bố mẹ nên dành cho bé yêu của mình nhằm tăng cường khả năng vận động, rèn luyện sự nhanh nhẹn cho bé yêu. Sản phẩm với đa dạng mẫu mã, màu sắc và thiết kế nổi bật, giúp tập trung sự quan tâm của bé yêu. Bé con sẽ thêm hào hứng với những giờ chơi, tăng cường sức khỏe để trẻ ngày càng cao lớn, thông minh hơn.
  Co nen sam xe o to dien cho tre
  Ô tô điện trẻ em 7411-3
  Các bé sẽ làm quen và nâng cao kĩ năng di chuyển siêu xe linh hoạt với việc di chuyển xe ô tô điện cho bé je128. Khi mà bé được vui vẻ chơi ngoài trời sẽ tránh các bệnh tự kỷ hay trầm cảm và con sẽ năng động, nhanh nhẹn và linh hoạt hơn. So với việc để các con thu động tìm hiểu với việc di chuyển xe cũng giúp tư duy về định hướng và khoảng cách phát triển hơn.
  Ba mẹ nên sử dụng hết nguồn điện trong ắc quy rồi mới bắt đầu cắm sạc khi vừa mua xe để sử dụng xe ô tô điện trẻ em giá rẻ được bền lâu. Bên cạnh đó, nếu không sử dụng đến sản phẩm nên nạp 3 tuần/ lần, nên sạc nguồn điện khoảng 8 - 10 tiếng, không nên cắm lâu hơn 12 tiếng. Cần kiểm tra chốt sạc ắc quy khi ô tô điện gặp trục trặc, tiếp theo gọi đến Hotline cửa hàng để được hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả nhất.

  Co nen sam xe o to dien cho tre
  Ô tô điện trẻ em kiểu dáng xe mui trần QX7588 màu đen
  Lúc chọn lựa một sản phẩm Xe ô tô điện trẻ em, vấn đề mà rất nhiều các bậc phụ huynh cần quan tâm đó chính là chế độ chăm sóc và bảo hành sau bán. Tất cả sản phẩm ô tô điện được chọn mua tại Babimart đều được bảo hành 3 tháng với sạc, bảng điều khiển và ắc quy, bảo hành 12 tháng với mạch điện và phần điện động cơ, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời. Babimart đem đến sự tin tưởng và hài lòng tối đa cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn ô tô điện cho bé con với chính sách hỗ trợ và chăm sóc sau bán rất hữu hiệu.
   

Chia sẻ trang này