1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Có nên sử dụng công cụ khám phá từ khóa của đối thủ cạnh tranh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 6 Tháng mười 2016.

  Nếu như chúng ta nhắc đến tối ưu các thiết kế website tại hà nội thì nghiên cứu về keyword là một mảng cần thiết cho sự thành công của cả marketing PPC và SEO.


  Co nen su dung cong cu kham pha tu khoa cua doi thu canh tranh


  Trên mạng internet thì có đầy rẫy các bài viết của các chuyên gia về marketing search, cho biết rằng nghiên cứu keyword thì cần thiết để tối ưu hóa website của bạn, cho những thuật ngữ mà người ta thường thực sự tìm kiếm.


  Nghiên cứu về từ khóa của các trang được thiết kế web chuyên nghiệp hà nộikhông nhất thiết phải khó khăn đến vậy. Bạn có thể tiện dụng tìm ra các từ khóa mà đảm bảo rằng sẽ mang đến kết quả. Bằng bí quyết nào? Bằng việc do thám những đối thủ cạnh tranh hoàn hảo của bạn để giải mã các từ khóa mục tiêu của họ.


  Có 1 điều quan trọng bạn cần phải biết, đấy là những đối thủ của bạn đang đạt được các hứ hạng tốt trên những phương tiện search. 1 cú truy vấn Google thuận tiện sẽ giúp bạn. Chỉ cần tìm từ khóa căn bản của bạn trên Google, ví dụ bạn mang lại dịch vụ thiet ke web seo hãy gõ “ thiết kế website chuẩn SEO”. Rồi bạn sẽ có được một danh sách đối thủ cạnh tranh trong tầm tay. Hãy chọn ra chí ít 5 công ty trên trang trước tiên và khởi đầu. Bạn có thể dùng SEMRush và Ahrefs cho mục đích này. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn có thể sử dụng các thiết kế web chuẩn seo của Keyweb.


  Giờ thì bạn đã có danh sách top 5 đối thủ cạnh tranh phục vụ cho chiến lược của mình


  Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   
 2. phuongquang1504

  phuongquang1504Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  171
  Chỉ cần tìm từ khóa căn bản của bạn trên Google, ví dụ bạn mang lại dịch vụ thiet ke web seo hãy gõ “ thiết kế website chuẩn SEO”. Rồi bạn sẽ có được một danh sách đối thủ cạnh tranh trong tầm tay. Hãy chọn ra chí ít 5 công ty trên trang trước tiên và khởi đầu.
   

Chia sẻ trang này