1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158
  Toàn Quốc

  Có nên trồng răng thẩm mỹ khi bị tiêu xương hay không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 12 Tháng mười một 2015.

  (raovatthoitrang) - Có rất nhiều trường hợp kích thước của xương hàm nhỏ lại do mất răng quá lâu, sóng hàm mỏng không đủ độ dày và chiều cao thích hợp, thì cần phải ghép xương trước khi tiến hành trồng răng implant. Những trường hợp thiếu xương trầm trọng, nếu không được ghép xương thì tỉ lệ thất bại của Implant sẽ rất cao.
  Những ai cần phải ghép xương?
  Những vùng xương hàm bị mất răng do bệnh nha chu, nhiễm trùng hoặc chấn thương,… trong thời gian dài sẽ bị tiêu xương, gây khó khăn trong việc trồng răng implant vì không còn đủ số lượng xương cần thiết.
  Vì vậy, những người bị mất răng lâu ngày làm xương hàm bị tiêu hõm thì cần xác định trước khả năng sẽ phải tiến hành ghép xương để hỗ trợ cho quá trình trong rang gia vinh vien thành công.
  Trường hợp nào cần ghép xương tự thân hoặc ghép xương nhân tạo?
  Khi bị mất răng gây ra tình trạng tiêu xương hàm thì sẽ có 2 giải pháp để hỗ trợ quá trình cấy ghép implant thành công đó là ghép xương nhân tạo và ghép xương tự thân.

  Co nen trong rang tham my khi bi tieu xuong hay khong

  Ghép xương nhân tạo thường được chỉ định khi mức độ tiêu xương nhẹ, chỉ bị tiêu một phần xương ổ răng. Khi đó, bác sĩ sẽ chỉ định ghép bột xương nhân tạo để tiết kiệm chi phí và giảm nguy cơ giải phẫu sâu ở hàm mặt.
  Ghép xương tự thân được chỉ định khi mức độ tiêu xương nặng hoặc bệnh nhân khó thích nghi với bột xương nhân tạo. Ở giải pháp này, cơ chế lành thương nhanh hơn, dễ dàng tích hợp xương tại vị trí bị tiêu xương.
  Kỹ thuật ghép xương tương đối phức tạp và yêu cầu rất cao, bởi thế, những đối tượng bệnh nhân trong tình trạng này cần phải lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín với những chuyên gia về trồng răng implant thật giỏi để yên tâm điều trị
  Xem thêm :
  >> giá trồng răng sứ ?
   
 2. cat7790

  cat7790Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  104
  up cho bạn này, úp lên bán hàng nhanh nhanh
   

Chia sẻ trang này