1. allice

  alliceThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  116
  Toàn Quốc

  Có phải sofa da và sofa vải thì hoàn toàn khác nhau không

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi allice, 31 Tháng năm 2016.

  Như bạn đã biết ghe sofa phong khach có vai trò rất quan trọng trong một căn nhà bởi thế mà trang trí đồ trang trí trong nhà nhận được nhiều tập trung câu hỏi của người mua. Trong đó việc lựa tậu những sofa phòng tiếp khách bằng chất liệu da hay bằng vải rất được nhiều người đế ý. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu về vấn đề này.
  vật liệu của ghế sofa vải, da.
  Về bộ khung (nội dung) thì các ghế sofa này giống nhau, tuy nhiên về mặt bề ngoài (hình thức) thì có sự khác nhau. Ghế sofa vải được làm từ các loại vải khác nhau như vải coton, len sợi…nhưng thường sử dụng là vải nỉ bởi vì độ bền cũng như sự bề thế của nó. Vải nỉ được bao phù ở ngoài với một lớp lông ngắn, mượt và hơi mềm mại tạo sử vô tư cho người sử dụng.


  Co phai sofa da va sofa vai thi hoan toan khac nhau khong
  Khác với sofa vải, ghế da được làm từ các da bò, da trâu, da đà điểu…và kèm theo trên thị trường bây giờ cũng xuất hiện những loại da công nghiệp được làm từ những tấm vải losy được liên kết với các sợi Polyeste và được nhuộm lên một lớp nhựa để tạo sự liên kết giữa chúng.

  Co phai sofa da va sofa vai thi hoan toan khac nhau khong
  mẫu mã.
  Thường thì các sofa vải có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau như gam màu giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra với vật liệu vải nên đưa đến cho người xem sự nhẹ nhàng, êm ái, ấm áp nhưng không kém phần thanh lịch.

  Co phai sofa da va sofa vai thi hoan toan khac nhau khong
  Còn ghế sofa da thì ít gam màu và không có họa tiết phong phú bằng chất liệu vải tuy nhiên các chiếc ghế này kiến trúc uy nghi tạo sự xa hoa cho thiet ke nha dep. Ngoài ra càng tiêu dùng lâu thì độ bóng càng đẹp.

  Co phai sofa da va sofa vai thi hoan toan khac nhau khong
  lau rửa.
  những ghế sofa da thì lúc dọn dẹp bạn dễ dàng lau chùi, ít bị thẩm nước, nhanh khô tuy nhiên không được tháo ra.
  Còn các chiếc ghế bằng vải thì khó khăn hơn trong việc dọn dẹp, dễ bị thấm nước nhưng có thể tháo ra một cách dễ dàng.

  Co phai sofa da va sofa vai thi hoan toan khac nhau khong
  Độ bền.
  những ghế sofa được làm từ nguyên liệu da cao cấp sẽ có độ thâm niên hơn so với những ghế sofa vải. Và ghế da thường tạo độ rộng rãi cho người sử dụng hơn, sở thích với thời tiết người đất nước ta. Trong khi đó các vật liệu vải thường tạo cảm thấy nóng bức cho người sử dụng.

  mức giá như thế nào.
  Giả cá cực kỳ quan trong trong việc quyết định lựa sắm mua hay không chọn. các ghế sofa được làm từ những chất liệu da cao cấp thường có giá cả cao hơn so với những ghế sofa vải.

  Co phai sofa da va sofa vai thi hoan toan khac nhau khong

  hiện tại trang trí đồ đạc đang có nhiều tác phẩm ghế sofa phong phú với nhiều hình dáng khác nhau, trường hợp bạn có yêu cầu thì liên lạc với trang trí nội thất nhé.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này