1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Có phẫu thuật nâng mũi mãi mãi được không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 22 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  80% số người được hỏi cho biết họ rất lo lắng nếu nâng mũi chỉ được một thời gian và sau đó để lại biến chứng hoặc phải làm lại. Vậy có phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn được không?
  Tiêu biến chất liệu độn thường xảy ra với trường hợp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy. Chất filler sau khi được tiêm vào trong khoang mũi, lấp đầy các mô, cho sống mũi cao thẳng nhanh chóng mà không gây đau đớn, không cắt rạch tuy nhiên giải pháp nâng mũi filler duy trì được trong khoảng 1 – 3 năm.

  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, trước khi khách hàng áp dụng phương pháp này chúng tôi đều giải thích rất rõ ràng. Muốn duy trì dáng mũi cao bạn có thể tiếp tục tiềm chất làm đầy. Chất làm đầy có thành phần hyaluronic acid có cấu trúc phân tử tương tự như thành phần hyaluronic acid trong cơ thể người nên không gây kích ứng ngay cả khi dùng lâu dài.
  Trước đây, nâng mũi thường sử dụng chất liệu sụn silicon cứng, khá nặng và độ tương thích không cao, cấy ghép vào trong khoang mũi sau một vài năm sụn bị đào thải dần tụt xuống, không còn giữ được form cố định như trước hoặc gây áp lực lên vùng đầu mũi gây bóng đỏ, đau nhức hoặc lộ sống mũi.

  Bạn có thể xem thêm:
  >>>> niềng răng giá bao nhiêu

  Co phau thuat nang mui mai mai duoc khong


  Để khắc phục tình trạng này thì hiện nay nếu chị nâng mũi bằng sụn nhân tạo nên lựa chọn những chất liệu cao cấp hoặc sử dụng sụn tự thân để có dáng mũi lâu bền. Nếu chị băn khoăn nâng mũi có vĩnh viễn được không, kết quả nâng mũi được duy trì trong thời gian bao lâu chị có thể tham khảo một số thông tin sau đây:
  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, sụn sinh học định hình là một trong những chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, mềm dẻo, độ bền cao, cho mũi cao tự nhiên, tránh tình trạng dị ứng chất liệu độn.

  Tuy nhiên nếu sử dụng sụn tự thân, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đẹp trọn đời. Sụn tự thân sau khi được cấy ghép trong khoang mũi tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu, liền với mô vùng mũi tạo thành một thể thống nhất. Hiện nay, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân như nâng mũi S line 3D và nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D kết quả đều được bảo hành vĩnh viễn.​

  Nguồn: Có phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn được hay không?
   

Chia sẻ trang này