1. anhtu92

  anhtu92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  53
  Số điện thoại:
  0978506210
  Toàn Quốc

  Cơ sở may đồng phục y tế đẹp, chất lượng

  Thảo luận trong 'Đồng phục' bắt đầu bởi anhtu92, 28 Tháng bảy 2016.

  Khi xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo cuộc sống ngày càng nâng cao, con người quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, chăm lo sức khỏe cho mình và gia đình càng được chú trọng hơn.

  Chính vì vậy mà các phòng khám, bệnh viện càng trở lên cần thiết cho mọi người nên nhiều cơ sở y tế, phòng khám được thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dân. Và chắc chắn đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ… sẽ đều phải khoác lên mình bộ đồng phục y tế.

  Co so may dong phuc y te dep chat luong  Với bộ đồng phục y tế , đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá vừa đáp ứng quy định, vừa tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt bệnh nhân, tạo sự tin tưởng cho người bệnh. Nhìn vào những mẫu đồng phục trắng tinh của điều dưỡng hay bác sĩ, bệnh nhân sẽ yên tâm về môi trường của bệnh viện, cơ sở y tế rằng luôn sạch sẽ.
  Dựa vào đồng phục y tế cũng có thể nhận ra đâu là bác sĩ, đâu là điều dưỡng và các bộ phận khác. Đồng phục y tế không những được sử dụng trong các bệnh viện lớn mà còn được sử dụng nhiều ở ngoài các phòng khám tư.
  Ngoài ra nó còn là công cụ hữu hiệu để quảng cáo hình ảnh của bệnh viện, cơ sở y tế, các phòng khám tư đến mọi người, họ sẽ nhớ hình ảnh nhân viên trong bộ áo bác sĩ, y tá hộ lý với logo địa chi bện viện, phòng khám sẽ để lại nhiều ấn tượng trong mắt khách hàng.

  Đồng phục Tiến An xin giới thiệu một số đồng phục y tế:
  Đồng phục bác sĩ.
  Đồng phục y tá, điều dưỡng.
  Đồng phục bệnh nhân.
  Đồng phục phòng mổ.
  Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi trong lĩnh vực đồng phục: đồng phục sự kiện, đồng phục học sinh, động phục bảo vệ, đồng phục nhà hàng – khách sạn, đồng phục bảo hộ lao động… quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những bộ đồng phục vừa ý nhất.
  Địa chỉ liên hệ: Công ty may đồng phục Tiến An
  VPGD: A5 ngõ 72 phố Dịch Vọng Hà Nội
  Hotline: 0943 744 368 - 043 760 6698
  Website: dongphuctienan.com.vn
  Email: dongphuctienan@gmail.com
   
 2. cuongnb

  cuongnbThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  17
  Có nhận may ở Đà Nẵng không vậy?
   

Chia sẻ trang này