1. Quốc Anh Fashion

  Quốc Anh FashionThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  68

  Cơ sở sản xuất cung cấp ống luồn dây điện hàng đầu tại TP.HCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Quốc Anh Fashion, 17 Tháng tư 2015.

  Cát Vạn Lợi chuyên sản xuất các loại ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN cho công trình bao gồm các loại ống mạ kẽm và ống nhúng nóng cùng các tiêu chuẩn khác nhau. Đáp ứng đa dạng cho mọi công trình hiện nay tại TP.HCM và trên toàn quốc. Sản phẩm ống thép của CVL đặc biệt chống cháy nỗ, chịu nhiệt độ tác động bên ngoài tốt, phù hợp cho các công trình lớn cần độ an toàn cao.
  Co so san xuat cung cap ong luon day dien hang dau tai TPHCM
  Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp cho công trình, tư vấn sử dụng vật tư điện M&E bao gồm hệ thống chửa cháy, đường ống luồn dây điện, ống ruột gà các loại, hệ thống đường dây camera, đường dây điện thoại, internet, cáp quang, cáp truyền hình cho tòa nhà, tư vấn vật tư điện cho mọi công trình, vv…
  Mọi chi tiết về thông tin cung cấp các loại ống luồn dây điện quý khách hàng có thể gọi ngay hotline: 1900 5555 49 để được tư vấn chi tiết!

  Hiểu được nhu cầu cấp thiết và hỗ trợ đặc biệt về giá cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi xây dựng hệ thống cải tiến chất lượng không ngừng, từ khâu sản xuất đến khâu cung cấp giao hàng vận chuyển cho khách hàng… Mọi yêu cầu về chất lượng, kích thước, chuẩn iso, kiểm định Quatest 3 được chúng tôi đặc biệt quan tâm và hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng. Mong muốn mang đến sản phẩm ống luồn dây điện chất lượng hoàn hảo cho bạn.
  Hiện nay CVL đã hỗ trợ và cung cấp cho rất nhiều công trình lớn tại Việt Nam và được rất nhiều nhà thầu lớn tín nhiệm để sử dụng sản phẩm. Một số công trình tiêu biểu CVL đã cung cấp trên toàn quốc như: DOW Chemical (USA) Plant, Sappro Brewery – long An Province, Buon Me Thuot Airport – Dac Lak Privince, Promina Stell Plant – Ba Ria & Vung Tau Province, vv…
  Hầu hết các sản phẩm ống thép của Cát Vạn Lợi khi đến công trình sử dụng đều được kiểm định chất lượng và độ bền đảm bảo an toàn của bộ kiểm định Quatest 3. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của CVL mang tầm vóc hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.
  Sản phẩm của chúng tôi hiện nay đã xuất hiện trên toàn quốc với chất lượg và giá cả tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể nhanh chóng đặt hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất trong vòng 24h và giao hàng trong ngày cho quý khách hàng.
  Ngoài ra chúng tôi đặc biệt ưu ái cho những khách hàng lần đầu tiên có nhu cầu mua sản phẩm ỐNG LUỒN DÂY ĐIỆN, bằng cách chia % hoa hồng cho những cá nhân hoặc tập thể lần đầu tiên đến với CVL và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với những quý khách hàng có nhã ý muốn hợp tác về mặt giới thiệu dự án công trình mới chúng tôi sẽ ưu ái và chi trả % hậu mãi sứng đáng cho cá nhân đó!
  Để khẳng định vị trí và giá trị chất lượng trong lòng khách hàng CVL không ngừng đẩy mạnh sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm sứng tầm với các loại vật tư trên thế giới để đáp ứng nhu cầu tối đa cho bạn trong mọi công trình.
  Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong tương lai, CVL xin trân thành cảm ơn và trân trọng!
  (Sự thành công của quý khách hàng chính là sự thành công và niềm vinh hạnh lớn nhất cho tập thể Cát Vạn Lợi)

   

Chia sẻ trang này