1. tinviet

  tinvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  141

  Có thể bạn chưa biết những ngành kinh doanh hot nhất 2015

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tinviet, 28 Tháng năm 2015.

  Có thể bạn chưa biết những ngành kinh doanh hot nhất 2015

  Theo đuổi giấc mơ kinh doanh là điều không phải dễ dàng gì nhưng cũng không hẳn là quá khó khăn với những người mới bắt đầu. Với những ngành nghề kinh doanh hot nhất trong năm 2015 được đưa ra, chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có thể bắt đầu ngay bây giờ.

  Co the ban chua biet nhung nganh kinh doanh hot nhat 2015

  Thực phẩm là nhu phẩm cho con người


  Nó là mặt hàng thiết yếu không thể thiếu được trong cuộc sống. Do đó mà kinh doanh mặt hàng này xứng đáng đứng đầu trong danh sách của chúng tôi. Nếu có thể tự mình chế biến ra một sản phẩm nào nó, bạn hãy mở rộng quy mô và bán nó cho những người khác bằng cách mở cửa hàng hay thậm chí là kinh doanh online . Do đó bạn cần phải nắm rõ tất cả các quy định liên quan đến việc bán các sản phẩm thực phẩm được làm tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể bán thực phẩm của một doanh nghiệp khác đã có giấy phép và các loại chứng nhận của nhà nước, sẽ chắc chắn và được tin tưởng hơn.

  Khi kinh doanh mặt hàng này, bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm nào quá phức tạp, đặc biệt, nếu kinh doanh online, bạn còn có thể làm bán thời gian, thậm chí là chỉ bán vào dịp cuối tuần khi người ta đi mua sắm đông.

  Dịch vụ làm sạch và chăm sóc xe hơi

  Chúng là một phương tiện đi lại ngày càng phổ biến hơn. Và dường như mối quan tâm của con người đối với chiếc xe của mình không có dấu hiệu già là ít đi cả. Tuy nhiên thì cuộc sống bận rộn lại khiến họ không có nhiều thời gian để chăm sóc cho nó. Do đó, nếu có thể, bạn hãy mở một cửa hàng dịch vụ làm sạch và chăm sóc xe hơi một cách tỉ mỉ, thậm chí là mở rộng ra cả nhiều loại xe khác như xe tải, xe máy...

  Dịch vụ chăm sóc cảnh quan

  Cảnh quan môi trường, sân vườn trong nhà đang ngày càng được con người quan tâm hơn. Bất cứ ai cũng vậy, cũng đều mong muốn được sống trong một cảnh quan sạch, thoáng và đẹp nhưng thực tế lại không có thời gian để chăm sóc cho các bãi cỏ, tỉa cây bụi, bón phân và một loạt các công việc khác.

  Bạn nên khởi nghiệp từ một doanh nghiệp nhỏ ở lĩnh vực chăm sóc cảnh quan để giúp họ làm điều đó. Tùy thuộc vào nguồn lực và nhiều yếu tố, bạn có thể chỉ chuyên về một loại hình nào đó hoặc bao gói toàn bộ các hoạt động chăm sóc để tạo nên một cảnh quan sạch đẹp. Tất cả điều đó đều phụ thuộc vào bạn.

  Dịch vụ làm sạch

  Dịch vụ làm sạch là một khái niệm khá là rộng, do đó, tùy thuộc vào nguồn lực, mong muốn, mục đích của mình, bạn có thể lựa chọn một trong vô số các loại hình dịch vụ đa dạng như làm sạch nhà, làm sạch cửa sổ, cửa kính, làm sạch nhà vệ sinh, thông cống, thoát nước, làm sạch khu dân cư, làm sạch điều hòa, tủ lạnh, tivi... và rất nhiều loại hình khác nữa. Bạn có thể thành lập doanh nghiệp ngay tại nhà, thuê một cơ sở bên ngoài hay thậm chí là kinh doanh trực tuyến trên một website. Điều đó không quá quan trọng, cái chính là bạn cần thực hiện các chiến lược quảng bá để khách hàng có thể biết đế và bắt đầu đặt hàng dịch vụ của bạn mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này