1. quyetbds91

  quyetbds91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  154
  Toàn Quốc

  Có thể điều trị bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quyetbds91, 12 Tháng tư 2016.

  Đau đớn, rát, ngứa hậu môn, chảy máu, sa búi trĩ là Những hiện tượng thường gặp của bệnh trĩ, tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng là nỗi ám ảnh hay ngày của Rất nhiều người, ảnh hưởng lớn tới uy tín cuộc sống. Có nhiều Cách điều trị bệnh trĩ, người bệnh nên quyết đinh bí quyết chữa trị khỏi hẳn bệnh trĩ với chi phí hợp lý, có thương hiệu và không tái phát.

  Co the dieu tri benh tri ma khong can phau thuat

  Biểu hiện của bệnh trĩ

  Trĩ thường xuất hiện ở Những người hay phải đứng phần nhiều, ngồi lâu, ít vận động; mắc bệnh táo bón kinh niên hoặc bị kiết lỵ; mang thai và cho con bú,mắc Một số bệnh mãn tính, …

  Bệnh trĩ hay biểu hiện qua hai triệu chứng chính là chảy máu và sa búi trĩ.

  Chảy máu là hiện tượng có sớm nhất và thường gặp nhất. Lúc đầu chảy máu rất kín đáo, tình cờ bệnh nhân phát hiện khi nhìn vào giấy sau khi đi cầu hoặc nhìn thấy vài tia máu nhỏ dính vào phân. Về sau mỗi khi đi cầu thì máu chảy thành giọt hay thành tia. Muộn hơn nữa cứ mỗi lần đi cầu, đi lại phần lớn thường ngồi xổm thì máu lại chảy. đôi lúc máu từ búi trĩ chảy ra đọng lại trong lòng trực tràng rồi tiếp đó mới đi cầu ra không ít máu cục.

  Sa búi trĩ xảy ra trễ hơn sau một thời gian đi cầu có chảy máu. Lúc đầu sau mỗi khi đại tiện thấy có khối nhỏ lồi ra ở lỗ hậu môn, sau đó khối đó tự tụt vào được. Càng về sau khối lồi ra đó to lên dần và không tự tụt vào và luôn luôn nằm ngoài hậu môn.

  Ngoài hai triệu chứng chính trên, bệnh nhân có thể có đi kèm Các hiện tượng khác như là đau khi đi cầu, ngứa quanh lỗ hậu môn.

  Cách điều trị bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật

  Cách truyền thống: điều trị cùng Phương pháp nội khoa chỉ sử dụng cho Những búi trĩ nhỏ, chưa bị chảy máu không ít, đang giai đoạn cấp tính gây đau đớn, viêm nhiễm.

  Muốn chữa dọn dẹp mục đích là bệnh trĩ, cần phải can thiệp vào búi trĩ bằng Những thủ thuật chích xơ bằng thuốc gây xơ, đốt lạnh, thắt dây thun, đốt điện lưỡng cực, quang đông với hồng ngoại thường bằng phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ và thắt Các tĩnh mạch trĩ tận gốc bằng phẫu thuật. Phẫu thuật hay thủ thuật không phải là kết luận cuối cùng mà chỉ là một mắt xích trong phác đồ tổng thể. Bởi vì tiếp tục còn một việc vô cùng hệ trọng là khôi phục chức năng hậu môn và chữa trị ức chế tái phát.
   

Chia sẻ trang này