1. aahuyen276

  aahuyen276Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  58
  Toàn Quốc

  có thể sử dụng máy giặt để làm sạch túi ngủ hay không?

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi aahuyen276, 27 Tháng một 2016.

  Trong quá trình sử dụng thì kể từ nhà sản xuất đến những người sử dụng có kinh nghiệm đều khuyến cáo người dùng nên thường xuyên vệ sinh túi ngủ. Nguyên nhân là do túi ngủ được cấu tạo chủ yếu từ các sợi nên rất dễ thấm mồ hôi và các chất bẩn, vì vậy nên sau một thời gian sử dụng người dùng cần phải vệ sinh túi ngủ để đảm bảo chiếc túi ngủ của mình luôn luôn sạch sẽ và thơm tho.
  Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại khiến cho nhiều người phải tận dụng từng chút ít thời gian một dành cho công việc và gia đình nên không phải ai cũng có thời gian để vệ sinh chiếc túi ngủ văn phòng của mình một cách thủ công, vậy câu hỏi đặt ra là ta có thể sử dụng máy giặt để làm sạch túi ngủ hay không?
  co the su dung may giat de lam sach tui ngu hay khong
  Câu trả lời là có, tuy nhiên, nếu bạn đã chọn cách giặt túi ngủ văn phòng của mình trong máy thì nên chọn loại máy giặt tự động sẽ tốt hơn do không gian bên trong máy giặt tự động tương đối rộng rãi. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý không nên sử dụng máy giặt cửa trước bởi nó có thể làm hỏng chiếc túi ngủ của bạn trong quá trình giặt. Việc lựa chọn một chiếc máy giặt phù hợp sẽ góp phần giúp cho chiếc túi ngủ của bạn được nguyên vẹn và không bị biến dạng sau khi giặt.

  Ngoài ra, khi sử dụng máy giặt để giặt túi ngủ thì bạn nên sử dụng chế độ giặt lạnh và chế độ xả khi giặt túi ngủ. Đồng thời, cũng không nên sử dụng chế độ vắt của máy giặt mà thay và đó thì bạn nên phơi chiếc túi ngủ của mình ở một nơi thoáng mát để túi ngủ khô một cách tự nhiên sẽ tốt hơn, nhưng nếu trong trường hợp trời nồm hoặc mưa nhiều ngày thì bạn vẫn có thể sử dụng chế độ vắt của máy giặt để túi ngủ nhanh khô hơn, nhưng nên nhớ là để chế độ vắt thấp nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này