1. binhthai2755

  binhthai2755Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59
  Hà nội

  Có thể tự sửa chữa cửa cuốn tại hà nội ở nhà như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 27 Tháng bảy 2016.

  Trong quá trình dùng, cửa cuốn xảy ra vấn đề, bị hỏng, bị sự cố là điều hết sức bình thường và có những hỏng hóc dễ dàng mà Anh chị hoàn toàn tự sửa chữa cửa cuốn được mà ko cần gọi tới công nghệ. bài viết này cửa cuốn sẽ cung ứng cho Cả nhà những hỏng hóc hư hỏng thường gặp khi sử dụng cửa cuốn và cung ứng giải pháp để Các bạn có khả năng tự sửa cửa cuốn tại hà nội. bên cạnh đó với những hỏng hóc phực tạp hoặc Các bạn chưa tự tin để tự sửa thì hãy liên hệ với cửa cuốn để dùng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tận tình, giá rẻ nhất tại Hà Nội, bảo đảm đạt chuẩn và làm hài lòng mọi khách hàng.
  các hướng khắc phục giúp khách hàng tự sửa cửa cuốn tại hà nội tại nhà?

  01. Cửa cuốn ngừng hoạt động

  chẳng hạn cửa cuốn ngừng hoạt động thì tài năng cao là bởi mất nguồn cấp điện. vì vậy trong trường hợp này các bạn hãy đánh giá lại đầu zắc cắm điện, sửa lưu điện cửa cuốn,…vì có thể là do lỏng zắc cắm hoặc rơ-le mạch bị hỏng, hay lưu điện cửa cuốn bị chập
  2. Lan cửa cuốn bị kẹt hoặc bị xô ko đồng đều

  lúc đóng mở cửa cuốn nhưng mà các bạn chẳng chú ý đến những vật cản bao quanh nhưng chẳng may gặp vận cản thì kiên cố cửa cuốn sẽ bị kẹt hoặc tại vì lúc lắp ráp lúc đầu ko điều chỉnh thăng bằng, sử dụng lâu ngày lan cửa hay bị xô về bên thấp.
  giải pháp cho trình trạng này là gỡ rối cho lan cửa, kiểm tra và điều chỉnh thăng bằng, dùng dầu mỡ để bôi trơn cho cửa cuốn.
  3. Cửa cuốn chẳng thể nâng kịch trần hoặc hạ kịch sàn

  Công tắc hành trình là bộ phận giúp cửa cuốn nâng và hạ hết mức lúc điều khiển, vì thế trong trường hợp này các bạn hãy đánh giá công tắc giai đoạn. Hãy nới lỏng công tắc quá trình, xác định điểm muốn dứng và sau đó xoáy chặt công tắc lại để cố định vị trí. Còn nếu như làm như vậy nhưng mà không được thì có lẽ công tắc hành trình đã hỏng, hãy gọi công nghệ sửa chữa cửa cuốn tại hà nội để thay công tắc giai đoạn mới.
  4. Cửa cuốn tự động trôi xuống khi đã được điều khiển lên trên

  Cửa cuốn tự trôi xuống chắc chắn là do cuộn phanh hãm mô tơ bị hỏng hoặc bị kẹt. Xử lý đơn giản là Các bạn hãy tậu cuộn phanh hãm mới để thay thế nhưng mà phải đúng chủng mẫu với mô tơ đang sử dụng.
  5. điều chỉnh chế độ lên xuống khi đc khi ko

  Tín hiệu điều khiển khi nhận khi ko thường bởi 3 yếu tố: pin yếu, hộp nhận tín hiệu gặp vấn đề, zắc kết nối tiếp xúc kém. Muốn giảm thiểu lỗi này thì thứ 1 bạn hãy đánh giá pin điều chỉnh, chẳng hạn pin đã thay trong thời gian dài thì rất hoàn toàn hết pin. Trường hợp thay pin rồi mà điều khiển cửa cuốn vẫn chập chờn thì Các bạn hãy đánh giá lại zắc cắm và sử dụng máy sấy sấy khô hộp nhận tín hiệu.
  hoàn toàn Anh chị cần>> sửa cửa cuốn giá rẻ
  6. nên điều khiển cửa cuốn xuống kịch sàn rồi mới điều chỉnh lên đc

  Tụ tải mô tơ yếu hoặc rô to bên trong mô tơ bị mòn sẽ dẫn tới tình trạng này, việc Cả nhà cần làm là thay tụ điện và ro-to khác cùng chủng mẫu chuẩn theo thông số kỹ thuật của từng dòng
  7. Cửa cuốn ko dừng lại lúc xảy ra cần vật cản

  thông thường cửa cuốn sẽ tự dừng lại khi gặp vật cản lớn mà hoàn toàn bởi vì cảm biến tự đảo bị hỏng, uray dính bụi hoặc chốt đồng hồ bị hỏng cần cửa cuốn không thể dừng lại đc. nếu muốn khắc phục tình trạng này Anh chị hãy thay cảm biến đảo chiều, đánh giá lại chốt đồng hồ và bảo trì sạch sẽ u ray
  8. Hộp nhận tín hiệu có tín hiệu nhưng không thể điều chỉnh được cửa cuốn

  {Khả năng cao dẫn {đến|tới} tính trạng này là rơ le trên mô tơ bị hỏng. Hãy thay rơ le mới cùng chủng {dòng|loại|mẫu}, cùng hãng sản xuất là {hỏng hóc|lỗi|sự cố|vấn đề} {đc|được} {giảm thiểu|hạn chế|khắc phục}.
   

Chia sẻ trang này