1. lion9119

  lion9119Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  169
  HCM

  Con gái mắt xếch có tốt không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lion9119, 10 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  121121312
  Giá khuyến mãi:
  21321321
  Nguồn : Con gái mắt xếch.

  “Chào thẩm mỹ viện. Em có lên mạng tìm hiểu con gái mắt xếch nói lên điều gì thì nhiều người bảo mắt xếch vừa không có tính thẩm mỹ, lại không tốt về mặt tướng số nên em muốn khắc phục tình trạng này. Tình cờ được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có phẫu thuật mắt xếch rất an toàn, hiệu quả. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn chi tiết hơn giúp em được không ạ? Em cảm ơn trước ạ.”

  Cảm ơn bạn Nguyễn Hoài Phương Vy (24 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đã có rất nhiều người con gái mắt xếch tìm đến thẩm mỹ viện để cải thiện tình trạng này và hoàn toàn hài lòng về tính thẩm mỹ sau cùng. Chúng tôi xin được tư vẫn kỹ hơn về dịch vụ này để bạn có sự lựa chọn tốt hơn.

  xem thêm : Phẫu Thuật Mắt Xếch.
  Con gái mắt xếch nói lên điều gì?Những người con gái mắt xếch thường cảm thấy kém may mắn vì đôi mắt xếch thường làm cho khuôn mặt của họ mất cân đối, tạo ánh nhìn dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người đối diện.Con gai mat xech co tot khong
  Ngoài ra, trong tướng số thì con gái mắt xếch thường hướng nội, đa cảm, khó kiềm chế cảm xúc nên rất dễ làm hỏng việc và khi gặp khó khăn trong cuộc sống họ thường dễ bỏ cuộc, không có ý chí vươn lên.
  Xem thêm: Mắt xếch thì hơi xấu thôi.
   

Chia sẻ trang này