1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Công cụ hỗ trợ từ chối các link liên kết xấu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 15 Tháng mười 2016.

  Thỉnh thoảng bạn sẽ bị các website có những liên kết xấu trỏ về phải làm sao để thiết kế website chuyên nghiệpkhông bị anh gô phạt


  Cong cu ho tro tu choi cac link lien ket xau


  Như chúng ta đã biết, backlink có một vai trò cần thiết ảnh hưởng đến thứ hạng của 1 web. Mỗi một liên kết trỏ về đều đóng 1 vai trò quan trọng trong việc đánh giá xem web chất lượng thế nào. Vì vậy, việc quản lý backlink tốt là công việc rất cần thiết trong quá trình seo các thiết kế website ngoài ra, nạn spam backlink đã và đang liên tục gây ảnh hưởng lớn đến những website, nhất là những website mới.


  Để hỗ trợ cho những nhà quản trị web, Google Webmaster Tool có mang đến 1 phương tiện rất tiện ích giúp nhà đầu tư quản lý tốt các backlink, xóa và chặn các web spam tạo backlink đến với thiet ke web tai ha noi đó là phương tiện Google Disavow.


  Google Disavow là gì?


  Google Disavow – tên đầy đủ là Google Disavow Backlink là một công cụ giúp nhà quản trị web khử và từ chối nhận các link tới từ những trang kém chất lượng hoặc không can hệ đến chủ đề hoạt động của thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Bên cạnh đó, các trang web liên kết giả thiết không cùng 1 khu vực ngôn ngữ hoặc địa lý cũng sẽ được xem là những liên kết không chất lượng của web, và tùy vào chất lượng của các trang đấy mà Google có thể đưa ra đánh giá những trang này là spam hay không.


  Với việc đang dùng công cụ này, nhà đầu tư SEO có thể loại bỏ tất cả các liên kết tới với web trên từng trang web, hoặc thậm chí có thể khử hàng loạt các backlink từ một tên miền khác.


  Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này