1. ngohiennam77

  ngohiennam77Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  32
  Toàn Quốc

  Công dụng Điều trị bệnh bệnh ung thư của cây mã tiền

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi ngohiennam77, 1 Tháng chín 2016.

  Công dụng Điều trị bệnh bệnh ung thư của cây mã tiền

  Cây mã tiền là một loại Vị thuốc được dùng phổ biến trong đông y và tây y có công dụng Điều trị trị nhiều loại bệnh mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, do tính chất của vị Vị thuốc này rất độc nên việc dùng cần có sự chỉ định của thầy thuốc. Các nghiên cứu về tác dụng của cây mã tiền cho thấy nó có thể Điều trị bệnh vượt trội ngoài những phương pháp dùng thông thường là có thể Điều trị được bệnh ung thư

  Vị thuốc từ cây mã tiền được dùng từ bộ phận là hạt của cây và được áp dụng từ xa xưa để Điều trị bệnh. Theo đông y, hạt mã tiền có vị đắng, tính hàn, rất độc. Có công dụng thông kinh hoạt lạc, giảm đau, kết tiêu sưng thũng. Trị tê thấp, bại liệt, ghẻ lở, phong hủi, bệnh ung thư thực quản, dạ dày, bệnh ung thư da, hạch lympho, gãy xương. Trong dân gian thường dùng hạt mã tiền làm Vị thuốc xoa bóp, Điều trị tê liệt nửa người, chó dại cắn và chữa trị ghẻ rất hiệu quả.

  Công dụng Điều trị bệnh bệnh ung thư của cây mã tiền:

  1. Điều trị bệnh bệnh ung thư thực quản

  Bài Vị thuốc: hạt mã tiền (rang với dầu vừng), toàn yết, ngô công, kê nội kim 15g, hùng hoàng 30g, đan sâm 150g. Tất cả các vị Vị thuốc đem nghiền bột mịn và nặn làm viên. Người bệnh dùng Vị thuốc mỗi lần từ 1 – 3g uống cùng với rượu, ngày dùng 2 – 3 lần.

  2. Điều trị bệnh bệnh ung thư da

  Bài Vị thuốc: hạt mã tiền, ngô công, tử thảo, bách yết thảo, mỗi vị 20g đem chế thành cao dùng để bôi lên vùng da bị bệnh

  Hoặc dùng bài Vị thuốc từ hạt mã tiền 24g, ngô công 30 con, hoa phấn, tế tân 10g, bồ hoàng, bạch chỉ, tử thảo 4g, xuyên sơn giáp, hùng hoàng 2g. Tất cả các vị Vị thuốc đem sấy khô, riêng mã tiền đem bóc lông, vỏ cắt lát sấy khô dùng 300g dầu vừng đun nóng rồi cho vào cùng các vị Vị thuốc và sáp ong trộn đều và để nguội dùng.

  3. Điều trị bệnh bệnh ung thư dạ dày

  Bài Vị thuốc: hạt mã tiền 1g, ốc sên sống 0,5g, ngô công 1,5g, nhũ hương 0,1g, phòng phong 0,5g, toàn yết 0,3g.

  phương pháp dùng: hạt mã tiền phơi khô (đã được chế biến loại bỏ bớt độc tố) đem sao vàng cùng dầu vừng. Các vị Vị thuốc ngô công, yoàn yết, phong phòng cũng đem sao vàng lên rồi nghiền thành bột mịn. Ốc sên đem giã nát, phơi khô rồi nghiền thành bột mịn. Tất cả các vị Vị thuốc sau khi chế biến đem trộn đều và làm thành viên Vị thuốc. Mỗi ngày uống 3 lần, 1 lần 1,5g sẽ có công dụng Điều trị bệnh bệnh ung thư dạ dày và bệnh ung thư tuyến vú hiệu quả.

  Chú ý: dùng bài Vị thuốc từ hạt mã tiền Điều trị ung thư mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, vị Vị thuốc này rất độc nên bệnh nhân không nên tự ý dùng mà cần tuân thủ theo hưỡng dẫn của thầy Vị thuốc để tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.
  XEM THÊM: https://www.facebook.com/chuaungthubangnamy<
   

Chia sẻ trang này