1. boy821990

  boy821990Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  41

  Công dụng và cách dùng khóa chống trộm xe máy nhanh nhất ở tphcm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi boy821990, 15 Tháng chín 2014.

  Bây giờ tình hình trộm cướp càng ngày khó quản lý như hiện nay, mỗi chủ xe đều rất khẩn cấp sở hữu một sản phẩm khóa chống trộm xe máy để đảm bảo tài sản của mình. Khoa chong trom xe may không chỉ có thể bảo vệ cho xe không bị trộm mà đôi lúc còn đảm bảo cả tính mạng của bạn khi bị cướp các đoạn đường thường xuyên bị mất xe. Cho nên, khóa chống trộm xe máy đang là loại sản phẩm tiêu thụ rất nhiều các quận huyện ở tphcm.


  Chống kẻ cướp: Trong tình huống bị trộm - cướp, xe vẫn nằm trong phạm vi lúc bạn hãy nhấn và giữ phím khóa trong 7 giây. Như thế, xe sẽ tạo ra âm thanh và ngưng hoạt động sau 15 giây đồng thời cấm không cho xe khởi động dưới mọi hình thức.


  Khóa chống trộm tín hiệu đèn : nhấn vào nút loa đánh dấu, như thế là xe trong tình trạng cài đặt bằng tín hiệu đèn. đặc điểm này thay bởi làm ra âm thanh báo hiệu nó sẽ bật tín hiệu của 4 đèn signal khi có người tác động trái phép xe và không cho khởi động dưới mọi cách thức.


  Đề máy khoảng cách xa: Tính năng này sẽ thích hợp trong trường hợp quên hoặc thất lạc chìa khóa xe. Lúc này, chúng ta sẽ bấm vào phím có dấu hiệu “sấm sét” để xe tự động mở khóa và đề máy không cần chìa khóa xe.
  Lưu ý: Sau 10 phút, đặc điểm này sẽ tự động ngắt máy nên chỉ có đặc tính hỗ trợ một thời gian trong lúc mất chìa khóa, khẩn cấp.


  Điều khiển xe từ xa: trong lúc xe đang hoạt động từ xa, lúc tạm dừng bạn chỉ cần bấm 1 lần vào khóa mở, xe sẽ ngay tức khắc tắt máy.


  Tìm xe bằng tín hiệu đèn: báo động bằng ánh sáng. Để tìm xe bằng báo hiệu đèn, chúng ta chỉ cần ấn 1 lần vào nút loa màu đỏ và tiếp đến nhấn phím màu xanh, tiếp theo cứ nhấn vào nút khóa mở cho đến khi tìm được vị trí xe đậu. 4 đèn led sẽ chớp 2 lần cho mỗi lần nhấn.


  Còi, đèn báo hiệu: Gặp tình huống cấp thiết trong quá trình xe đang hoạt động, bạn hãy bấm nút có tạo hình chiếc chuông để xin đường ưu tiên. Khi ấn nút này, báo động âm thanh vang lên cùng 4 tín hiệu đèn led phát quang trong thời gian 1 phút.  Khóa báo động còi: ấn nút khóa đóng, lúc ấn vào sẽ phát ra tiếng còi và các đèn phát sáng, tức là xe đang ở hiện trạng và trạng thái bật báo động còi. Tính năng này sẽ làm cho xe kêu báo động lúc có trộm bẻ khóa cùng lúc đó ngăn kẻ trộm ở mọi nơi.


  Cong dung va cach dung khoa chong trom xe may nhanh nhat o tphcm
  Do vậy mục đích tương tác với người dân chú thích toàn bộ các công dụng của khóa chống trộm xe máy, đảm bảo khả năng bảo vệ an toàn, cam kết sự yên tâm tuyệt đối quý khách, cửa hàng chúng tôi xin phép trích dẫn sử dụng khóa chống trộm xe máy


  Cong dung va cach dung khoa chong trom xe may nhanh nhat o tphcm

  kiếm xe bằng cách phát còi: tạo ra âm thanh + phát tín hiệu nhằm kiếm xe ở các bãi đậu đông đúc, chúng ta sẽ nhấn 1 lần tại nút khóa đóng và thao tác vào nút mở. Ngay bây giờ, chúng ta cứ ấn nút phím mở cho tới lúc nào tìm được xe. khi ấn, kèn sẽ phát ra 2 tiếng chip chip và 2 lần nháy cho 4 đèn led.


  Cong dung va cach dung khoa chong trom xe may nhanh nhat o tphcm
  Chỉnh cảm biến bộ khóa cảm ứng remote: đặc tính này có thể kiểm soát độ mạnh, yếu về cách chống tác động ngoài của xe.
  nhạy: Xe sẽ báo động dù chỉ có lực chạm nhẹ
  tinh chỉnh: chạm mạnh xe mới phát tín hiệu báo động.
  chú ý: + Ở trạng thái cơ bản, chúng ta nên để độ cảm ứng 1-3.
  + đôi khi những chỗ hay mất xe, chúng ta phải tinh chỉnh lên mức 6.


  Tắt mọi tính năng của sản phẩm chống trộm cho xe máy Mọi đặc tính của thiết bị này sẽ tắt ngay chỉ bằng một nút duy nhất là nút khóa mở. Đáp ứng qua sự chỉ dẫn về khóa chong trom xe may của chúng tôi, quý khách sẽ biết rõ về hướng dẫn sử dụng cũng như chức năng tối ưu của khóa chống trộm bằng remote. Nếu vẫn còn muốn tìm hiểu, hãy nhanh chóng liên lạc tại website cửa hàng M-T để được tư vấn và hướng dẫn rõ hơn.
   

Chia sẻ trang này